Gặp gỡ Thái Thùy Linh trong Câu lạc bộ 2M tháng 4
V6 - 50 vé mời tham dự Câu lạc bộ 2M tháng 4 - với khách mời là ca sĩ Thái Thùy Linh đang chờ các bạn đăng ký nhận.

20/04/2011 21:32 PM

V6 - Những ca khúc 'đi cùng năm tháng' được thể hiện theo phong cách rock mới mẻ, trẻ trung sẽ được chọn là chủ đề của Câu lạc bộ 2M tháng 4. Và người đại diện cho trào lưu ấy, không ai khác là nữ ca sĩ vừa nhận được 2 giải Album vàng tháng 2/2011: Thái Thùy Linh.

Thái Thùy Linh sẽ giới thiệu album 'Bộ đội' trong Câu lạc bộ 2M tháng 4 (Ảnh: Internet)

Trong hơi thở vồn vã của cuộc sống hiện đại, dòng nhạc 'đỏ' - nhạc cách mạng vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng bởi những ca khúc ấy thể hiện rõ nét nhất cái thần của tuổi trẻ Việt Nam: hăng hái, trẻ trung, lãng mạn và đầy nhiệt huyết. Nhưng đối hầu hết các ca sĩ trẻ hôm nay, việc nắm bắt và thể hiện được 'cái thần' của những ca khúc cách mạng đặt ra rất nhiều thử thách. Những ca sĩ được đánh giá là có chất giọng tốt cũng thường ngại ngần chọn lựa con đường này.

Tuy nhiên, Thái Thùy Linh - cô ca sĩ cá tính của Sao Mai điểm hẹn 2004 đã mạnh dạn thử sức mình ở địa hạt âm nhạc 'kén' giọng hát này. Album 'Bộ đội' của Thái Thùy Linh ra đời là một thử nghiệm táo bạo dòng ca khúc cách mạng theo phong cách rock. Và Thái Thùy Linh sẽ có dịp giới thiệu đến khán giả của VTV6 những thử nghiệm ấy trong Câu lạc bộ 2M tháng 4, được truyền hình trực tiếp vào 19h30 thứ bảy ngày 23/4/2011.

Bạn muốn được trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi với Thái Thùy Linh, lắng nghe chùm ca khúc hay nhất trích từ album 'Bộ đội' và tham gia nhiều trò chơi thú vị? Hãy đến với trường quay S9 - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội!

Cách thức nhận vé mời rất đơn giản: bạn hãy đến Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 17h thứ sáu ngày 22/4/2011. 50 vé tham gia chương trình sẽ dành cho 50 khán giả may mắn nhất!