Tặng sách: Đố dám yêu em
V6 – 5 cuốn sách Đố dám yêu em đang chờ bạn đăng ký nhận...

26/03/2011 11:51 AM

V6 – Một câu chuyện về tình yêu nảy nở đúng thời khắc khó khăn nhất giữa sự sống và cái chết. Hạnh phúc luôn đến với những người dũng cảm đón nhận nó.
 
Nhân viên đàm phán con tin Rafe Mancuso liều mạng để cứu Sara Rios, một nữ cộng sự xinh đẹp mà anh thầm yêu bấy lâu. Hành động anh hùng này đã biến anh thành nhân vật chính trong Blog Chàng độc thân, trở thành đối tượng săn đuổi của cả báo giới và đám phụ nữ độc thân ở New York. Rafe đi ra khỏi thành phố để gắng thoát khỏi sự quyến rũ của Sara và sự nhòm ngó của giới truyền thông.
  
Nhân viên cảnh sát New York Sara Rios giằng xé trong mâu thuẫn đấu tranh giữa việc chấp nhận sự thật về tình cảm của mình với sự hấp dẫn giới tính thuần túy. Từng mất lòng tin vào tình yêu và hôn nhân, Sara luôn tự dựng nên những rào cản vô hình đối với người cô yêu thương. Một cuộc rượt đuổi và truy sát Sara do cô vô tình là nhân chứng duy nhất của một vụ án quan trọng khiến Rafe và Sara xích lại gần nhau. Bất đắc dĩ, họ cùng phải xử lý quá nhiều việc rắc rối tại quê nhà của Rafe: bảo vệ con tin, tìm kiếm thủ phạm đốt quầy hàng, đặt bẫy bọn buôn ma túy, hòa giải rạn nứt hôn nhân gia đình…
 
Đã tới lúc, không ai có thể né tránh được mũi tên của thần Cupid...
 
Đố dám yêu em (tên gốc: Love me if you dare) là cuốn đầu tiên nằm trong xê-ri sách của nhà văn người Mỹ Carly Phillips do Chiboos xuất bản, sẽ được phát hành vào ngày 31/03 tới. Sách dày 376 trang. Giá bìa: 75.000 VNĐ.
 
Công ty Chibooks dành tặng 5 cuốn sách Đố dám yêu em cho các độc giả của website www.vtv6.com.vn. Mời các bạn đăng ký nhận sách theo mẫu dưới đây và gửi bản đăng ký tới email webvtv6@gmail.com. Hạn cuối: 03/04/2011.
MẪU ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH
Họ và tên:
Công việc hiện tại:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp:

Tên sách đăng ký nhận:
Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?

 (Hãy viết những gì theo cảm nhận của bạn về nội dung cuốn sách mà V6 đã giới thiệu, vì sao bạn thích có nó trên giá sách nhà mình...)
Tin liên quan:

>>Sách của Carly Phillips sắp tới Việt Nam