Tặng vé xem phim Em hiền như ma sơ
V6 - Bạn muốn xem siêu mẫu Anh Thư và chị Siuđấu võ? 5 vé đôi xem phim Em hiền như ma sơ đang chờ bạn đăng ký.

27/12/2010 17:03 PM

V6 - Bạn muốn xem Khánh Thi làm 'sát thủ', siêu mẫu Anh Thư và ca sĩ Siu Black đấu võ? 05 vé đôi xem bộ phim Em hiền như ma sơ đang chờ bạn đăng ký nhận.

Bất ngờ, hài hước là những gì khán giả sẽ cảm nhận được sau 90 phút của bộ phim. Đan xen giữa những tình huống hài khiến bạn phải cười nghiêng ngả sẽ là những pha hành động hồi hộp, kịch tính. Em hiền như ma sơ là một bộ phim rất thích hợp cho bạn trong không khí nhẹ nhàng đón chào năm mới.

Nếu bạn đã quá quen với một Siu Black hát bốc lửa, nhảy dance cũng hết mình thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với hình ảnh Siu Black đấu võ. Mê phim hành động đến cuồng nhiệt, bộ phim Em hiền như ma sơ là một trải nghiệm thú vị của chị. Siu Black chia sẻ: “Bản thân tôi rất thích xem phim hành động nên vào vai diễn khá nhập tâm. Có những phân cảnh, mình đóng nhiệt tình quá đến mức quên cả lời thoại và… đánh lung tung thành ra lại ăn với cảnh” (cười) 

Dù diễn xuất chưa thật chuyện nghiệp trong lần chạm ngõ điện ảnh này, nhưng với sự duyên dáng vốn có và duyên hài hước bẩm sinh, ca sĩ Siu Black cũng nhận được nhiều lời khen tặng, được đánh giá là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong phim.
 
Đồng hành cùng Siu Black sẽ là những gương mặt xinh đẹp của làng giải trí Việt Nam: siêu mẫu Anh Thư, nữ hoàng dance sport Khánh Thy...
 
Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến Khánh Thi làm 'sát thủ', siêu mẫu Anh Thư và ca sĩ Siu Black đấu võ... 05 vé đôi xem bộ phim Em hiền như ma sơ tại TT chiếu phim quốc gia đang chờ bạn đăng ký nhận.
 
Cách thức đăng ký: gửi bản đăng ký về địa chỉ: webvtv6@gmail.com
 
Thời hạn đăng ký: 12h ngày 28/12/2010
 

Mẫu đăng ký nhận vé xem phim

Họ và tên: 
 
Công việc hiện tại:
 
Địa chỉ:
 
Số điện thoại:
 
Chứng minh thư nhân dân (ngày cấp, nơi cấp):