Tặng sách: Bộ năm trên đảo giấu vàng
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 V6 - Bộ năm trên đảo giấu vàng với chuyến phiêu lưu đi tìm kho báu sẽ nhanh chóng quyến rũ bạn. 05 cuốn sách cùng hòm thư webvtv6@gmail.comđang chờ bạn đăng ký nhận. Thời hạn nhận đăng ký: đến 19/9/2010.
15/9/2010, 7:25:37 AM
 
V6 – Internet, game online, truyện tranh, phim ảnh… - có quá nhiều thứ giải trí cho những người trẻ hiện nay. Vậy bạn nghĩ gì về những đứa trẻ mới lớn của thời trước đó? Bộ năm trên đảo giấu vàng với chuyến phiêu lưu đi tìm kho báu sẽ nhanh chóng quyến rũ bạn.

05 cuốn sách cùng hòm thư điện tử webvtv6@gmail.com đang chờ bạn đăng ký nhận. Thời hạn nhận đăng ký: đến 19/9/2010.


Hãy để cho trí tưởng tượng ùa về cùng một mùa hè tuyệt diệu đang mở ra trước mắt. Julian, Dick và Anne lần đầu tiên trải qua kỳ nghỉ không có bố mẹ đi cùng. Bọn trẻ được gửi tới nhà chú ruột ở vịnh Kirrin. Còn nữa, ở đó, chúng sẽ làm quen với cô em họ chưa một lần biết mặt. Một kỳ nghỉ hè thú vị đang giục giã những đứa trẻ mau chóng lên đường ngay từ chương sách đầu tiên.

Hơn cả những gì tụi trẻ hình dung. Có quá nhiều bất ngờ trong chuyến đi này. Nào là cô em họ lúc nào cũng cáu kỉnh, dứt khoát không trả lời nếu bị gọi là Georgina, buộc mọi người gọi mình bằng cái tên con trai là George. Nào là chú chó Timothy có cái đuôi dài tới kỳ cục cùng cái miệng rộng ngoác như đang cười. Nào là hòn đảo của riêng George với tòa pháo đài cổ rêu phong cùng xác thuyền đắm nằm bí hiểm dưới đáy nước sâu.

Tất thảy hiện ra như một xứ sở thần tiên. Trong góc nhìn trong trẻo đầy ngỡ ngàng của tụi trẻ, vịnh Kirrin như một nơi cần biết bao những bàn chân dũng cảm của chúng khám phá. Với độ tuổi hiếu động, ưa bay nhảy, mọi thứ xung quanh thật tuyệt vời làm sao: từ món nước gừng chảy tràn cho đến món thịt xông khói nóng, trứng, bánh mì và mứt cam. Và dĩ nhiên, mọi sự chú ý đang hướng về đảo Kirrin, nơi có những chú thỏ chạy tung tăng không sợ bị tấn công, nơi có những chú quạ miệt mài tha cành cây về làm tổ, nơi có xác tàu đắm cùng khát khao về những thùng vàng được giấu hàng thế kỷ… Bộ năm: Julian, Dick, Anne, George và Timothy đã sẵn sàng bước vào chuyến phiêu lưu ấy.

Mô-típ “đảo giấu vàng” không ít lần được độc giả biết tới. Song với Bộ năm trên đảo giấu vàng, mục tiêu tìm kho báu giống như một trò chơi thử thách của tụi trẻ. Ở độ tuổi chưa biết quan tâm đến tiền bạc, khái niệm “tìm vàng” thật mơ hồ song hấp dẫn làm sao! Chúng luôn bị người lớn rầy la là hậu đậu, nói nhiều, nghịch như quỷ sứ và không biết vâng lời. Tìm được kho báu còn đồng nghĩa chúng đâu phải là đồ vô tích sự, là cơ hội để chúng thể hiện giá-trị-trẻ-con của mình trước người lớn.

Trải ra một thế giới ăm ắp niềm vui và những nụ cười hồn nhiên, Bộ năm trên đảo giấu vàng mang tới một không khí trong trẻo, giản dị mà vô cùng quyến rũ về thiên nhiên, tuổi thơ. Đó là lý do khiến gần 70 năm trôi qua kể từ lần đầu được xuất bản, cuốn sách nằm trong xê-ri Bộ năm lừng danh của nữ nhà văn Enid Blyton tiếp tục chinh phục hànga triệu độc giả trên toàn thế giới. Nữ nhà văn người Anh này được đánh giá là một trong những tác giả viết truyện thiếu nhi thành công nhất thế kỷ XX. Trong số các tác phẩm nổi bật của Enid Blyton có Bộ năm lừng danh (21 cuốn), Noddy (24 cuốn), Five Find-Outers and Dog (15 cuốn) và The Secret Seven (15 cuốn).

(Bộ năm trên đảo giấu vàng, tác giả: Enid Blyton, dịch giả: May, NXB Hội nhà văn và công ty Nhã Nam, giá bìa: 42.000đ)
 

MẪU ĐĂNG KÝ TẶNG SÁCH

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp:

Tên sách đăng ký nhận:

Vì sao bạn lại chọn cuốn sách này?

 (Hãy viết những gì theo cảm nhận của bạn về nội dung cuốn sách mà V6 đã giới thiệu, vì sao bạn thích có nó trên giá sách nhà mình