Tặng vé xem phim Những đứa trẻ to xác
V6 - Bạn yêu thích thể loại phim hài? Bạn là fan của anh chàng diễn viên trong "50 first dates" ngày nào, hay ngưỡng mộ vẻ đẹp latinh của Samal Hayek? Vậy hẳn bạn sẽ không thể bỏ quabộ phim"Những đứa trẻ to xác".
10/9/2010, 2:38:38 PM 
 
V6 - Bạn yêu thích thể loại phim hài? Bạn là fan của anh chàng diễn viên trong '50 first dates' ngày nào, hay ngưỡng mộ vẻ đẹp latinh của Samal Hayek? Vậy hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua 'Những đứa trẻ to xác'.
 
Người ta nói rằng những cậu bé khi trưởng thành vẫn là những cậu bé trong hình thể to lớn hơn. Câu nói này không thể đúng hơn với trường hợp của 5 anh bạn thân vốn là thành viên đội bóng rổ lừng danh của trường trung học niên khóa 1978.
 

Poster phim 'Những đứa trẻ to xác'

 
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, giờ đây 5 cậu bạn thân ngày nào không chỉ có một mình. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi 4 người đã có vợ con 'đuề huề' cùng biết bao vấn đề của cuộc sống gia đình. 'Chú' Marcus nghịch ngợm - anh chàng độc thân duy nhất trong nhóm - phải lòng con gái của bạn mình; trong khi gia đình vốn hạnh phúc của một cậu bạn khác lại đang gặp rắc rối...
 
Khai thác chủ đề về tình bạn, tình yêu, bộ phim 'Những đứa trẻ to xác' đưa khán giả đến nước Mỹ trong một mùa hè sôi động, khám phá một phần văn hóa Mỹ cũng như văn hóa phương Tây.
 
Với sự tham gia của những danh hài hạng A của Hollywood như: Adam Sandler (50 first dates), Kevin James, David Spade, Rob Schneider cùng nữ diễn viên quyến rũ Samal Hayek, bộ phim 'Những đứa trẻ to xác' đã ra mắt ngoạn mục tại thị trường Bắc Mỹ, vượt qua cả 'bom tấn' Knight and day của Tom Cruise và Cameron Diaz.
 
01 vé đôi xem bộ phim này tại Trung tâm chiếu phim quốc gia đang chờ đón 05 khán giả nhanh tay nhất gửi bản đăng ký tới địa chỉ email: webvtv6@gmail.com
 
Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 12/9/2010 
 

Mẫu đăng ký nhận vé xem phim Những đứa trẻ to xác

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: