Hãy hòa mình vào không gian Hip Hop của CLB 2M tháng 9
V6 - CLB 2M tháng 9 sẽ mở ra một không gian Hip Hop trẻ trung, khoáng đạt, với sự tham gia của những gương mặt đình đám của Hip Hop Việt. Cơ hội tham gia chương trình đang chờ đợi 30 khán giả nhanh tay...
8/9/2010, 7:59:00 PM
 
V6 - Xuất phát điểm là những điệu nhảy đường phố, là những giai điệu bước ra từ cuộc sống của những người da màu nghèo trên đường phố nước Mỹ hào nhoáng, Hip Hop nhanh chóng lan rộng tới mọi ngóc ngách trên thế giới. 
 
Đến với Việt Nam, dù không phổ cập như Pop, không quá mạnh mẽ như Rock nhưng Hip Hop cũng nhanh chóng tạo thành một trào lưu được giới trẻ yêu thích.

Văn hóa Hip hop có rất nhiều 'đất' để người trẻ thỏa sức thể hiện sức
sáng tạo của mình (Ảnh: nguồn Internet)

Sự đa dạng của Hip Hop cho phép người trẻ thỏa sức sáng tạo: nghệ thuật chuyển động của Breakdance, nghệ thuật hình tượng của Graffiti, nghệ thuật sáng tạo giai điệu của DJ (disc jockey) hay khả năng biểu diễn khuấy động công chúng của các MC (master of ceremony)...
 
CLB 2M tháng 9 sẽ mở ra một không gian Hip Hop khoáng đạt, đầy chất trẻ với sự tham gia của những gương mặt đình đám của Hip Hop Việt: DJ Tuấn Cruise, nhóm nhảy Big Toe, nhóm nhảy Bee Bee, Kiên Beatbox, rapper Suboi, nhóm nhạc Rocker's Rule, nhóm Graffiti Hoàng Art.
 
Chương trình sẽ truyền hình trực tiếp vào 18h chủ nhật ngày 19/9/2010 trên VTV6.
 
Cơ hội nhận vé mời tham gia chương trình đang chờ đợi 30 khán giả nhanh tay nhất gửi bản đăng ký về địa chỉ: 2mclubvtv6@gmail.com.
 
Thời gian tặng vé: 17h-18h thứ sáu ngày 17/9/2010.

Địa điểm: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mẫu đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình Câu lạc bộ 2M

Họ và tên:

Công việc hiện tại:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp: