“Yêu như 1 bản tình ca” cùng MBox
V6 – Trong ngày khởi đầu tuần lễ Valentine, Studio V6: Mbox sẽ sánh đôi cùng khán giả qua 5 ca khúc tình yêu ngọt ngào

13/02/2012 16:48 PM

Chương trình:     MBOX
Chủ đề:               Ca khúc theo yêu cầu 
MC:                     Minh Hằng - Nguyên Khang
Thời lượng:         30 phút
Lịch phát sóng:   21h30 ngày 13/2
Lịch phát lại:       06h30 ngày 15/2
                           13h45 ngày 17/2

V6 – Trong ngày khởi đầu tuần lễ Valentine, Studio V6: Mbox sẽ sánh đôi cùng khán giả qua 5 ca khúc tình yêu ngọt ngào. 

Mbox tuần thứ hai hàng tháng là điểm hẹn của những bài hát do chính khán giả yêu cầu. Sau tháng đầu tiên phát sóng, chương trình đã đón nhận nhiều sự ủng hộ, cổ vũ từ phía người xem truyền hình. Nhân dịp lễ Tình nhân 14/2, VTV6 gửi đến bạn trẻ những món quà âm nhạc dễ thương với thông điệp vô cùng ý nghĩa: hãy yêu như 1 bản tình ca!
 
 
Hình ảnh quyến rũ của Taylor Swift trong video ca nhạc 'Love story' (ảnh: nguồn internet)
 
Đó là chùm 5 ca khúc đặc sắc: Love story (Taylor Swift), Love you like a love song (Selena Gomez & The Scene), No other (Super Junior), Hey soul sister (Train) và Only love (Trademark). Chắc chắn rằng, trái tim mỗi người sẽ thêm phần rộng mở và đong đầy yêu thương khi đắm mình trong những giai điệu lãng mạn này.
 
Bên cạnh đó, khán giả còn có thể cập nhật thông tin, lắng nghe các bình luận sắc sảo về âm nhạc quốc tế và chứng kiến những màn biểu diễn cá tính của nhóm bạn trẻ tham gia chương trình.
 
 
Với 'No other', khó cô gái nào từ chối được lời yêu của các chàng trai Suju (ảnh: nguồn internet)
 
Khép lại bằng ca khúc Only love (Trademark), Mbox tin rằng bạn cũng sẽ “đồng ý, đồng chí, đồng tình” với quan điểm: “cuộc sống có nhiều điều mà chỉ riêng tình yêu mới thực hiện được”. Vì thế, hãy yêu thương ai đó như một bản tình ca nhé!
 
Studio V6: Mbox phát sóng lúc 21g30 ngày 13/2, phát lại vào 6h30 ngày 15/2 và phát lại vào 13h45 ngày 17/2 trên VTV6, mời các bạn đón xem!