Vui mà học với những ca khúc đi cùng năm tháng
V6 – Tiết trời se lạnh đầu đông khiến Quỳnh Anh và Công Tố muốn gửi tặng các bạn những ca khúc cổ điển cực hay...

Suốt ngày chành chọe, chẳng ai nhường ai câu nào, vậy khi Quỳnh Anh – Công Tố tỏ ra tình thân mến thân thì sẽ như thế nào nhỉ? Cô nàng và anh chàng sẽ gửi đến khán giả hai ca khúc cổ điển cực kỳ hợp với tiết trời của miền Bắc thời gian này.

Nếu trong lòng bạn thấy trống vắng và những hoài niệm từ quá khứ chẳng hiểu từ đâu bỗng ào ào quay lại thì chắc hẳn bạn sẽ muốn nghe những bản ballad dịu dàng và ngọt ngào. Viva forever là món quà Mảnh ghép tiếng Anh muốn gửi đến những khán giả yêu quý trong ngày chủ nhật (24/11) này. Một ca khúc cực hay và đầy ý nghĩa của Spice girls mà ngay cả các fan ruột của 5 cô gái xinh đẹp cũng bất ngờ.

Còn những ai muốn thấy những màu sắc tươi vui giữa không gian xám xịt buồn nao lòng thì Three little birds của một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất - Bob Marley - là lựa chọn không thể hợp hơn. Giai điệu tươi vui, màu sắc tươi tắn trẻ trung của video clip sẽ khiến các bạn không thể ngồi yên.

Tuy nhiên, đừng vì mải mê với những giai điệu này mà quên đi công việc chính là tìm hiểu những kiến thức tiếng Anh thú vị: quá khứ hoàn thành – past perfect, những cách sử dụng rất đặc biệt của từ ever trong các tình huống khác nhau, phrasal verbs của nhiều động từ quen thuộc...

Và nếu có thêm phát hiện gì, thì hãy cùng chia sẻ với cộng đồng những người yêu tiếng Anh tại địa chỉfacebook.com/Manhgheptienganh.

Và cuối cùng, đừng quên giờ phát sóng của Mảnh ghép tiếng Anh là 9h45 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phát lại vào 17h45 cùng ngày các bạn nhé!