Chat với V6 & MCĐH: Hành trình 5 năm nhìn lại…
V6 - Chat với V6 số cuối cùng là một chuyến đi lắng đọng nhiều yêu thương qua 5 năm gắn bó cùng các khán giả.

27/03/2012 18:31 PM

V6 – Chat với V6 số cuối cùng là một chuyến đi lắng đọng nhiều yêu thương qua 5 năm gắn bó cùng các khán giả.

Để phù hợp với bước phát triển mới của VTV6, từ tháng 4 tới, Chat với V6 sẽ thay đổi phiên bản thành Góc V6 trong Thư viện cuộc sống. Đây là một thông tin nóng hổi được cập nhật ở phần Bảng tin.

Bên cạnh đó, chuyên mục này cũng chuyển tải đến khán giả các tin tức đáng chú ý khác như: Chuyên cơ số 6 cất cánh cùng nghệ sỹ hài Xuân Bắc, vòng Đối chất cuộc thi Tuổi trẻ & Tổ quốc bước sang hạng mục Kinh tế, 3 thí sinh Nguyễn Minh Tuấn, Phan Hoàng Dương và Phạm Công Tố tranh tài trong trận chung kết Cầu vồng lĩnh vực MC, và nhiều thay đổi trong khung lịch phát sóng mới của VTV6: phim Việt, phim mua bản quyền nước ngoài đặc sắc, các gameshow nổi tiếng thế giới, dải giờ Những bông hoa nhỏ

Tiếp đến, Chuyến dã ngoại đặc biệt của tuần đưa người xem truyền hình đến với một số lát cắt đặc sắc về MC đồng hành – những khán giả VTV6 đã góp phần làm nên diện mạo kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Chat với V6 xin chúc bạn luôn vững tin để hiện thực hóa các kế hoạch của mình! (ảnh minh họa)

Qua 5 năm khám phá hậu trường nhiều chương trình, các bạn đảm nhiệm vai trò là MC dẫn nối (2007 & 2012), MC dẫn hậu trường (2009), MC phần giao lưu với khách mời (2010 & 2011). Những cảm xúc riêng tư, niềm vui đáng nhớ, tình huống khó khăn khi dẫn/ nói sai, bị đối phương đòi đổi vai hay có thêm kinh nghiệm… được họ chia sẻ một cách hồn nhiên và cởi mở.

Chắc chắn rằng, từng thước phim quay chậm đó sẽ luôn được lưu giữ trong tâm trí khán giả cũng như các ê-kíp làm truyền hình VTV6. Đó là nguồn cảm hứng, là bước đệm cho những người trẻ lên đường cùng chuyến đi tiếp theo của Chat với V6 bằng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Và có thể, khi bước ra từ không gian này, bạn sẽ đồng cảm với lời chia sẻ của MC Thanh Huyền về câu danh ngôn: “Không có gì hạnh phúc hơn là được lên đường vào lúc ban mai của một ngày và ban mai của cuộc đời. Rồi bạn sẽ gặp những đoạn đường quanh co, gập ghềnh, núi cao vực thẳm, nhưng đừng bao giờ đánh mất sự hăm hở và trong trẻo lúc ban mai”.

Còn ở phần cuối cùng, Phòng chat mở một bữa tiệc nho nhỏ nhưng ấm cúng. Trong đó, có các khách mời hạng VIP như: ca sỹ Hà Anh Tuấn - Phương Vy - Đoan Trang - Đinh Mạnh Ninh, đại kiện tướng dancesport Chí Anh, MC Lê Anh, nghệ sỹ múa Bích Ngọc… Họ và khán giả thân thiết sẽ tiết lộ những ấn tượng, kỷ niệm khó quên về VTV6.

Trên hành trình của sự khám phá và những chuyến đi muôn màu trong cuộc sống, Chat với V6 xin chúc bạn luôn vững tin để hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Và nhớ đừng bỏ lỡ chương trình phát mới lúc 20h15 ngày 27/3, phát lại vào 6h05 ngày 30/3 trên VTV6 nhé!