Khám phá hậu trường Gara bí mật
V6 – Nếu chỉ dùng một tính từ để nhận xét về Gara bí mật, những người thực hiện chương trình sẽ nói gì?

27/02/2012 13:41 PM

Chương trình:          CHAT VỚI V6
Chủ đề:                    Chiếc hộp bí mật
Dẫn chương trình:   MC Thanh Huyền
Thời lượng:              30 phút
Lịch phát sóng:        22h05 ngày 27/2
Lịch phát lại:            20h15 ngày 28/2

V6 – Nếu chỉ dùng một tính từ để nhận xét về Gara bí mật, những người thực hiện chương trình sẽ nói gì?

Vào 22h05, ngày 27/2, mời các bạn cùng bước vào không gian của Chat với V6 để cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về VTV6!

Thông tin đầu tiên phải kể đến đó là những chương trình hay sắp lên sóng VTV6. Tháng 3 – tháng Thanh niên hành động, hãy cùng Chat  tuần này “điểm danh” các ekip lên đường thực hiện những cuộc ghi hình mới trong thời gian này: phóng viên Thư viện cuộc sống có chuyến công tác tại Singapore,ê kíp Ngôi sao ước mơ 'Nam tiến' và Nút Rec của tôi lên đường khám phá những 'Kỳ thú ở Thanh Hóa'...

Đặc biệt, một thông tin hấp dẫn không thể bỏ qua, trong khi Gara bí mật chuẩn bị cho cuộc ghi hình mới, phóng viên của Chat với V6 đã có cơ hội “đột nhập” trường quay để tìm hiểu về chương trình này.

Cùng Chat với V6 'đột nhập' hậu trường Gara bí mật

Gara bí mật – một mảnh ghép đầy sáng tạo của Studio V6 đã lên sóng vào đầu tháng 2/2012. Chương trình đã đem tới cho khán giả những góc nhìn hài hước, dí dỏm về các sáng tạo độc đáo của người trẻ. Bạn có bao giờ thắc mắc về “sự tích… cái tên” Gara bí mật, cách thức lựa chọn các sáng tạo hay những người thực hiện chương trình nghĩ gì về “đứa con tinh thần” này. Tất cả sẽ được giải đáp trong phần Hậu trường của Chat với V6!

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng bỏ lỡ thông tin về kết quả cuộc thi viết Valentine đầu tiên hay những giải đáp của các biên tập viên cho câu hỏi khán giả gửi tới chương trình.

Chat với V622h05 ngày 27/2 trên VTV6, phát lại vào 20h15 ngày 28/2, mời các bạn đón xem!