Một ngày trở thành...MC
V6 - “Hồi hộp” và “hào hứng” là 2 từ để Ngọc Vinh nói về cảm nhận của mình sau buổi ghi hình cho Chat với V6!

27/02/2012 10:16 AM

V6 - “Hồi hộp” và “hào hứng” là 2 từ để Ngọc Vinh nói về cảm nhận của mình sau buổi ghi hình cho chương trình trong vai trò một MC đồng hành!

Nhờ có Chat với V6 mà lần đầu tiên Ngọc Vinh được dẫn chương trình trước nhiều máy quay và được hiểu hơn cách thức làm việc của một ekip truyền hình. Sự thân thiện, gần gũi của các anh chị biên tập đã giúp mình mau chóng quên đi cảm giác lạ lẫm và hồi hộp.

Càng dẫn nhiều, Vinh càng cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn trong những đúp hình. Chị Thanh Huyền đã rất nhiệt tình giúp Vinh không còn quá cứng nhắc hay căng thẳng khi dẫn. Chị đã hướng dẫn Vinh làm thế nào để thể hiện tốt nhất trong từng đúp dẫn và luôn hỗ trợ để cả hai có thể kết hợp ăn ý.

Vì hồi hộp nên phần dẫn của Ngọc Vinh còn hơi cứng

Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới VTV6 vì đã tạo cho mình cơ hội để có thể thử sức mình trong một công việc mà mình yêu thích. Vinh cũng chúc các bạn thí sinh tiếp theo sẽ luôn cố gắng và đạt được 100% phong độ của mình.

Mời các bạn tham gia bình chọn cho MC đồng hành của Chat với V6

Lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò MC cho một chương trình truyền hình, Đinh Ngọc Vinh không tránh khỏi hồi hộp. Có lẽ vì vậy mà bạn ấy hơi căng thẳng và bị cứng khi thể hiện phần dẫn của mình.

Tuy vậy Ngọc Vinh đã tâm sự: 'mình rất yêu thích công việc dẫn chương trình!'. Và cơ hội để Ngọc Vinh có thể tiếp tục thực hiện mơ ước của mình sẽ rất cao nếu các bạn bình chọn cho bạn ấy bằng cách: Gửi email với nội dung MC 193 về địa chỉ Chatv6@vtv.vn!