“Chat với V6”: Đến với tình yêu
V6 – Cùng VTV6 bước vào tuần lễ Valentine, Chat với V6 có gì đặc biệt? Đón xem chương trình phát sóng lúc 22h05 ngày 13/2.

13/02/2012 14:13 PM

V6 – Cùng VTV6 bước vào tuần lễ Valentine, Chat với V6 có gì đặc biệt? Đón xem chương trình phát sóng lúc 22h05 ngày 13/2.

Ông xã Dương Thùy Linh hài hước chia sẻ

Ngọt ngào từ phần tin tức, Chat với V6 giới thiệu chùm ca khúc ngọt ngào của Mbox có chủ đề tình yêu. Bên cạnh đó là những tin tức mới: Cầu vồng khởi động vòng Sơ loại lĩnh vực Diễn viên, Ngôi sao ước mơ – đại sứ Nguyễn Ngọc Anh, Gara bí mật và đợt ghi hình mới, THTT Chung kết Bài hát Việt 2011

 

Cùng hòa vào đêm giao lưu ca nhạc Đêm của tình yêu – Chat với V6 đưa bạn thâm nhập hậu trường, làm quen với các nghệ sĩ, các biên tập viên để tìm hiểu những câu chuyện bên lề cũng như điểm lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong chương trình (ảnh: Ngôi sao.net). Không thể thiếu vắng trong đó là những lời nhắn của các ca sĩ: Hoàng Nghiệp, Hoàng Yến, Đinh Mạnh Ninh… gửi tặng khán giả của VTV6.

 

Để thể hiện tình yêu nồng thắm dành cho nhau, vợ chồng Dương Thùy Linh không ngần ngại trao nụ hôn

 

Cuộc thi Valentine đầu tiên dường như ngọt ngào hơn bao giờ hết qua các trích đoạn bài dự thi được giới thiệu. Đó là các bài viết Cảm ơn anh – mối tình đầu tiên! Của bạn Lưu Thị Hồng Mai (124/36, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM), Có khi nào ta gặp lại nhau?! của tác giả Kiều Xuân Quỳnh (phòng Kỹ thuật cơ khí, nhà máy xi măng Trung Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình), Trong vòng tay anh của Trần Thị Kim Cúc (lớp Kinh tế Quốc tế 51A, ĐH Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Cầm tay giấc mơ của Vũ Thị Huyền Trang (K8B ĐH Y tế công cộng, 138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) và Mối tình đầu của tôi của Lê Văn Hùng (xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa)…

 

Đón xem Chat với V6 cùng những tin nhắn ngọt ngào của Góc yêu thương. Chương trình phát sóng lúc 22h05 ngày 13/2/2012 trên VTV6.