Đi một ngày đàng...
V6 - Quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị của tôi khi được tham gia làm MC đồng hành trong chương trình Chat với V6!

07/02/2012 09:47 AM

V6 - Quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị của tôi khi được tham gia làm MC đồng hành trong chương trình Chat với V6!

Khi tôi tới trường quay của Chat với V6, các anh chị đã có mặt đông đủ và đang chờ tôi để bắt đầu làm việc. Ấn tượng đầu tiên chính là không khí thoải mái, vui vẻ để tôi làm quen với mọi người. Trong lúc chờ các anh chị biên tập và quay phim sắp xếp trường quay, tôi ngồi nhẩm lại một lần nữa kịch bản.

Dù đã học thuộc trôi chảy lời dẫn và tự tập trước ở nhà nhưng khi đến trường quay tôi vẫn không khỏi hồi hộp. Việc làm quen với ba máy ghi hình thay đổi góc quay liên tục cũng là một cản trở lớn trong những đúp dẫn đầu tiên của tôi. Nhưng sau vài đúp hình hỏng, tôi đã dấn hòa nhịp hơn với cách làm việc chuyên nghiệp ở trường quay của Đài truyền hình Việt Nam. 

Các anh chị trong êkip cũng hiểu tâm lý của người lần đầu tiên lên hình như tôi nên thường xuyên động viên mỗi khi tôi làm sai. Chính điều đó đã khiến tôi dần tự tin và nỗ lực hơn. Và buổi ghi hình cùng Chat với V6 đã trở thành một kinh nghiệm quý báu mà tôi đã thu nhận được. Đúng như câu nói: 'Đi một ngày đàng, học một sàng khôn'!

Điều tôi ấn tượng nhất chính là người dẫn cùng – MC Thanh Huyền (Ảnh: A.T)

Bên cạnh một ê-kip làm việc năng động, gần gũi, vui vẻ, điều tôi ấn tượng nhất chính là người dẫn cùng – MC Thanh Huyền. Chị làm việc chuyên nghiệp, nắm bắt kịch bản nhanh và đặc biệt rất dễ mến, hoà đồng. Chính chị đã động viên tôi rất nhiều, khiến tôi an tâm và bình tĩnh hơn. Đồng thời, chị luôn giúp đỡ tôi từ những chi tiết nhỏ nhất như chỉnh sửa trang phục, đầu tóc hay cách nhấn nhá từ ngữ trong từng đoạn dẫn.

Được cộng tác với các anh chị trẻ trung, năng động của VTV6 quả là một điều may mắn của tôi. Xin cảm ơn VTV6 đã cho tôi một kỷ niệm đẹp! Hy vọng rằng tôi sẽ còn có cơ hội được hợp tác với chương trình trong thời gian tới!

 

Mời bạn tham gia bình chọn cho MC đồng hành của Chat với V6

Nguyễn Thanh Vân từng tâm sự: buổi ghi hình cùng Chat với V6 là lần đầu tiên bạn ấy thử một vai trò mới - đó là làm MC cho một chương trình truyền hình. Và một bật mí nho nhỏ từ phía hậu trường chương trình đó là khoảnh khắc đầu tiên cầm kịch bản đứng trong trường quay, tay của Vân vẫn còn run run. Nhưng cuối cùng thì niềm đam mê và sự quyết tâm đã giúp cô bạn của chúng ta vượt qua thử thách đầu tiên này.

Và nếu các bạn muốn gặp lại Nguyễn Thanh Vân, cô sinh viên năm thứ hai khoa Marketing, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, thì còn chần chờ gì nữa mà không gửi email với nội dung MC 191 về địa chỉ: Chatv6@vtv.vn để bình chọn cho bạn ấy nhỉ?