Để VTV6 hấp dẫn hơn?
V6 - Các ý tưởng hiến kế cho VTV6 gia tăng tính hấp dẫn sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được phần quà ý nghĩa.

07/02/2012 02:12 AM

V6 - Các ý tưởng đặc sắc hiến kế cho VTV6 gia tăng tính hấp dẫn sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Các bạn khán giả yêu quý!

Trong tuần qua, ê-kíp thực hiện chương trình đã nhận được nhiều đề xuất thiết thực cho chủ đề “Theo bạn, tại thời điểm này, VTV6 nên chú ý tới đề tài/lĩnh vực nào?”.

Bên cạnh đó, còn có những lời chia sẻ cởi mở và xúc động như: “Hướng tới đối tượng trẻ tuổi, VTV6 cố gắng khách quan trong việc tiếp nhận mọi phản hồi. Chương trình Chat với V6 luôn chuyển nhận xét của khán giả ở cả 2 góc độ: yêu mến và góp ý. Chính điều đó khiến số đông người trẻ dành nhiều thiện cảm cho VTV6. Hầu hết email, thư tay, điện thoại, lời nhắn… gửi về Ban Thanh thiếu niên luôn được xưng là bạn, tớ, mình(bạn Trần Quang Sơn – SV trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình.)

Thực tế, sự khích lệ nhiệt tình này sẽ là nguồn động viên  quan trọng giúp PV/BTV V6 luôn nỗ lực hoàn thiện các chương trình/ hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của công chúng. Mời bạn theo dõi Chat với V6 phát sóng lúc 22h05 thứ hai, phát lại vào 20h15 thứ ba hàng tuần để cùng hòa mình vào không gian gặp gỡ sáng tạo, cuốn hút của những người trẻ nhé!

Chủ đề trong tuần 6-12 /2 của Chat với V6 là: THEO BẠN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ VTV6 HẤP DẪN HƠN?

Các ý tưởng thú vị hiến kế cho VTV6  gia tăng tính hấp dẫn sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Lưu ý: Bạn nên sử dụng font chữ Unicode, nêu ý kiến chi tiết và cụ thể về một vấn đề nhất định để tạo điều kiện cho các BTV/PV thuận lợi tham khảo.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi mọi đánh giá của mình tới hòm thư điện tử chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua điện thoại 04.62735262/ 04.62735268.

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!

Theo bạn, làm thế nào để VTV6 hấp dẫn hơn?

Dưới đây là một số góp ý sâu sắc cho chủ đề “Theo bạn, tại thời điểm này, VTV6 nên chú ý tới đề tài/lĩnh vực nào?” phát sóng trong Chat với V6 số 6 lúc 22h05 ngày 6/2, phát lại vào 20h15 ngày 7/2 và 6h05 ngày 10/2:

Đỗ Thế Anh (Khoa Tiếng Anh thương mại, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội): Hiện đang là thời điểm sau Tết Nguyên đán nên nhiều bạn trẻ đổ xô đi làm lễ cầu may, xin quẻ, xem bói ở các đền, chùa... hoặc nhờ đến các thầy bói. Điều đáng nói là những việc này khiến họ lãng phí thời gian và tiền bạc, tâm lý căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến học tập, công việc, sinh hoạt thường ngày. Theo tôi, VTV6 cần phản ánh kịp thời, sắc sảo về thực trạng này để cảnh tỉnh giới trẻ. Điều này sẽ giúp các bạn ý thức được rằng: Thành công và may mắn sẽ luôn mỉm cười với những ai không ngừng phấn đấu!

Bùi Hoàng Phương Loan (email loanbph@gmail.com): Mình và các bạn đang là sinh viên đại học rất mong muốn VTV6 sẽ có thêm nhiều chương trình nói về việc làm, định hướng tương lai. Đây sẽ là hành trang quan trọng để chúng mình tự tin rằng sau khi tốt nghiệp ra trường có thể sẵn sàng thích nghi với những môi trường mới. Đồng thời, các em học sinh lớp 12 cũng đang chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH nên rất cần được tư vấn về bí quyết ôn thi, về tâm lý và cả lựa chọn nghề nghiệp nữa.

Đinh Thanh Tùng (số 11, đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP. HCM): Mình mong VTV6 xây dựng một phiên bản truyền hình thực tế về kỹ năng mềm dành cho người trẻ. Đây là vấn đề mà chúng mình còn rất yếu và thiếu, trong khi cuộc sống, công việc xung quanh thay đổi và phát triển không ngừng. V6 nên sản xuất chương trình có những chủ đề riêng cho từng tháng như: nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, làm thế nào để vượt qua những tình huống bế tắc hoặc để gặt hái được sự nghiệp thành công, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, vân vân… Tiếp đó, trong từng tuần một, các chủ đề này lại cụ thể hóa bằng câu chuyện sinh động của những người trẻ thành đạt thực hiện dưới dạng phóng sự thực tế. Cuối mỗi chương trình, V6 đúc kết lại bí quyết của họ thành câu nói ngắn gọn như một thông điệp mở. Mình tin rằng đề tài này sẽ là món quà tặng bổ ích với mọi bạn trẻ.

Khán giả ở địa chỉ motthoangmongmo_19ct@yahoo.com.vn: Sau cuộc thi Valentine đầu tiên, VTV6 nên tổ chức những cuộc thi viết mang ý nghĩa thiết thực xoay quanh đời sống giới trẻ như về các hoạt động lập thân, lập nghiệp, về trách nhiệm và suy nghĩ của thanh niên với gia đình, xã hội và cộng đồng. Đặc biệt, em rất mong cuộc thi viết về mẹ được tổ chức vào tháng 3 tới. Đây sẽ là một cầu nối ý nghĩa để chúng em có thể bày tỏ tình cảm với mẹ thân yêu, biết thương mến và trân trọng nhiều hơn đức hi sinh của những người phụ nữ Việt Nam. Em cảm ơn V6 nhiều!.

 

DANH SÁCH KHÁN GIẢ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ CHAT VỚI V6 SỐ 5:

Quà tặng sẽ được VTV6 chuyển qua bưu điện hoặc liên hệ điện thoại với khán giả ở Hà Nội để các bạn trực tiếp đến nhận:

1.         Trần Quang Sơn (email: quangson@olympiavn.net)

2.         Huỳnh Thanh Phong (lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong, Phú Thứ, Hoà Bình 2, Tây Hòa, Phú Yên)

3.         Nguyễn Trọng Thành (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre)