Thử tài làm MC cùng Chat với V6
V6 – Mời các bạn điểm lại những “khoảnh khắc vàng” khi khán giả thử tài làm MC trong chương trình Chat với V6.

09/01/2012 16:13 PM

Chương trình: CHAT VỚI V6
Chủ đề: Khán giả thử tài làm MC
MC: Thanh Huyền - Đức Hạnh
Thời lượng: 30 phút
Lịch phát sóng22h05 ngày 9/1
Lịch phát lại: 19h50 ngày 10/1 
           

V6 – Mời các bạn điểm lại những “khoảnh khắc vàng” khi khán giả thử tài làm MC trong Chat với V6 phát sóng lúc 22h05 ngày 9/1.

Chủ đề của Chat với V6 phiên bản mới số 2 là Khán giả thử tài làm MC. Trong “Chuyến dã ngoại” lý thú này, chương trình sẽ đem đến cho công chúng góc nhìn khá chân thực và toàn cảnh về lĩnh vực dẫn chương trình.

Mời bạn cùng MC Thanh Huyền và MCĐH Đức Hạnh điểm lại những khoảnh khắc vàng khi Khán giả thử tài làm MC

Các trích đoạn bài dự thi Valentine đầu tiên và lời nhắn trong Góc yêu thương là điểm đến khán giả khó có thể bỏ qua

Cụ thể, các trải nghiệm khó quên, những khoảnh khắc vui, các bài học mà MC đồng hành của Chat với V6 đúc rút từ thực tế sẽ được tái hiện một cách sinh động.

Bên cạnh đó, những lưu ý khi dẫn đôi của MC Hữu Bằng và Thanh Huyền sẽ cung cấp bí quyết bổ ích cho bạn trẻ, đặc biệt là các ứng viên muốn thử sức tham gia làm MC đồng hành tại trường quay trong Chat với V6 năm 2012.

Ngoài ra, một số ý kiến của khán giả nhận xét về Studio V6, các trích đoạn đặc sắc của bài viết tham dự cuộc thi Valentine đầu tiên, tin tức cập nhật về VTV6 và những lời nhắn gửi đầy cảm xúc trong mục Góc yêu thương là điểm nhấn đáng chú ý của chương trình.

Chat với V6 chủ đề Khán giả thử tài làm MC phát sóng lúc 22h05 thứ hai ngày 9/1, phát lại vào 19h50 thứ ba ngày 10/1 trên VTV6, mời các bạn đón xem!