Có gì hấp dẫn trong Chat với V6 2012?
V6 - Với hình thức mới trẻ trung, gần gũi hơn với đời sống giới trẻ là điểm đáng chú ý của Chat với V6 2012!

02/01/2012 15:25 PM

V6 - Với hình thức mới trẻ trung, gần gũi hơn với đời sống giới trẻ là điểm đáng chú ý của Chat với V6 2012!

Chat với V6 phiên bản 2012 ra mắt khán giả VTV6 vào 22h05 hôm nay, ngày 2/1/2012 với chủ đề 'Chào năm mới'. Trong lần ra mắt này, Chat với V6 sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, trẻ trung và gần gũi với đời sống giới trẻ.

Format mới giống như mô hình hoạt động của câu lạc bộ với nhiều phần như: Góc may mắn, Bảng tin, Chuyến dã ngoại, Phòng Chat, Góc yêu thương... Những người làm chương trình hi vọng sự thay đổi này sẽ giúp Chat với V6 tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của các khán giả yêu VTV6.
 
Mở đầu chương trình, không gian Góc yêu thương sẽ chứa đựng rất nhiều thông tin thú vị về cuộc thi MC đồng hành 2011, chờ các bạn khám phá. Bật mí đầu tiên đó là phần thưởng dành cho giải nhất MC đồng hành 2011 Phạm Ngọc Hà sẽ là trở thành 'chủ nhân' của Phòng Chat.
 
Giải nhất MC đồng hành 2011 - Phạm Ngọc Hà sẽ là 'chủ nhân' của Phòng Chat năm 2012
 
Và một không gian khác dành cho các bạn yêu thích các chương trình của VTV6 đó là Bảng tin - nơi cung cấp đầy đủ thông tin về những chương trình mới, hấp dẫn sẽ xuất hiện trên sóng của kênh truyền hình dành cho giới trẻ.
 
Còn với những khán giả thích phiêu lưu thì hãy nhanh chân tham gia một 'Chuyến dã ngoại' đặc biệt để cùng khám phá những 'ngóc ngách' hậu trường các chương trình truyền hình. Trong Chuyến dã ngoại đầu tiên này, các bạn sẽ 'xông đất' trường quay của Studio V6 - một chương trình mới toanh sắp lên sóng, hòa vào không khí lễ trao giải cuộc thi 'Tôi có một ước mơ'  và cùng 'Giải bạc siêu mẫu Việt Nam' Quách Ngọc Ngoan tham gia chuyến ghi hình siêu tốc trong chương trình Thông điệp tuổi 20.
 
Vậy nếu các bạn muốn góp ý cho các chương trình của VTV6 thì sao nhỉ? Một bất ngờ dành cho các bạn đây, năm 2012 Chat với V6 sẽ mở hẳn một 'Phòng chat' để thu nhận các ý kiến hay của các bạn. Và những ý kiến được chọn đăng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Nhanh tay gửi các ý kiến đóng góp cho VTV6 về địa chỉ email: ChatV6@vtv.vn để rinh quà nào các bạn ơi!
 
Và điểm dừng chân cuối cùng của Chat với V6 chính là Góc yêu thương. Đây là nơi dành cho những lời nhắn của các khán giả khắp mọi miền Tổ quốc đến người thân yêu của mình.
 
Hãy khám phá những đổi mới thú vị của Chat với V6 phiên bản 2012 trong số đầu tiên, phát sóng vào 22h05 ngày 02/01/2012 trên VTV6!