Bạn mong muốn gì ở VTV6 năm 2012?
V6 –Bạn hãy nhanh tay gửi đề xuất,ý tưởngcủa mình cho VTV6 để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

26/12/2011 17:30 PM

V6 – Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi đề xuất của mình về VTV6 năm 2012 về địa chỉ mail chatv6@vtv.vn để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Những ngày cuối năm 2011, Chat với V6 đang chuẩn bị cho một sự thay đổi với một diện mạo mới trong năm 2012. Phiên bản mới của Chat với V6 có nhiều “món ăn' hấp dẫn như: Góc may mắn, Bảng tin, Chuyến dã ngoại, Phòng 'Chat', Văn phòng tư vấn, Góc yêu thương... Trong đó, chuyên mục Phòng 'Chat' hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao lưu – gặp gỡ – sẻ chia  trẻ trung, thú vị của VTV6 với khán giả.
Các ý kiến đặc sắc nhất về VTV6 năm 2012 sẽ được phát sóng trong chương trình Chat với V6 và nhận được những phần quà hấp dẫn
Năm 2012, bạn mong muốn diện mạo của V6 sẽ thay đổi?
Bạn đang tràn đầy ý tưởng muốn đề xuất để VTV6 ngày càng hấp dẫn, bổ ích hơn?
Bạn nhận xét gì về những điều VTV6 đã và chưa làm được, góp ý của bạn đối với các chương trình là gì?
Chào năm mới, VTV6 nên làm gì để cải tiến cả về nội dung lẫn hình thức, nâng cao chất lượng chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả?
Bạn mong muốn các hoạt động, công tác điều hành, nội dung các cuộc thi… của VTV6 sẽ tổ chức như thế nào?
Ngay từ bây giờ, bạn hãy gửi mọi nhận xét, ý tưởng của mình về VTV6 năm 2012 vào hòm mail chatv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé! Đồng thời, các ý kiến đặc sắc nhất sẽ được chọn để phát sóng trong Chat với V6 2012.
Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6.