Chat với V6 khám phá hậu trường cầu truyền hình
V6 - Alo V6 hứa hẹn mang tới những câu chuyện thú vị phía sau một chương trình có quy mô lớn và giàu ý nghĩa

24/10/2011 16:45 PM

V6 – Dư âm của cầu truyền hình trực tiếp Sáng mãi đường Hồ Chí Minh trên biển tối 23/10 vẫn còn đọng lại trong trái tim nhiều khán giả. Vào 21h30 hôm nay, hãy cùng Chat với V6 tìm hiểu thêm những chuyện hậu trường ý nghĩa của chương trình giao lưu này.
 
Mục Alo V6 hôm nay sẽ mang tới không khí hậu trường cầu truyền hình Sáng mãi đường Hồ Chí Minh trên biển. Các khán giả sẽ hiểu hơn câu chuyện làm kịch bản và những thách thức mà các biên tập viên gặp phải? Các kỷ vật xuất hiện trong chương trình được tìm kiếm như thế nào? Những cuộc gặp gỡ xúc động đã được nhóm thực hiện sắp xếp thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?...
 
 
Thông qua phần trả lời của các biên tập viên tham gia cầu truyền hình tại các điểm cầu ở TP.HCM, Cà Mau, Hải Phòng – phần Alo V6 hứa hẹn mang tới những câu chuyện thú vị phía sau một chương trình có quy mô lớn và giàu ý nghĩa.
 
Bên cạnh đó, cuộc đua tranh của các MC đồng hành của Chat với V6 ngày càng gay cấn hơn. Hiện 8 MC đồng hành đang nỗ lực thể hiện mình để có tên trong top 4 vào cuối tháng 11. Tuần này, bạn Nguyễn Mai Anh, sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân sẽ dẫn dắt cuộc trò chuyện với nhạc sĩ trẻ Dương Cầm.
 
MC đồng hành Nguyễn Mai Anh phụ trách dẫn dắt cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Dương Cầm.
(Ảnh: Nobita)
 
Được biết tới là một gương mặt cá tính trong âm nhạc, tuy nhiên, Dương Cầm đã chịu bó tay trước “thử thách” của chương trình? Nhạc sĩ trẻ sẽ chia sẻ điều gì với kỷ niệm này? Câu trả lời sẽ có trong Chat với V6, phát sóng lúc 21h30 ngày 24/10 trên kênh VTV6.