Gặp vẹt Rio trong Chat với V6
V6 – “Đôi vẹt” Tuấn Đạt – Quỳnh Hương, nhà vô địch Vũ điệu xanh 2011 sẽ là khách mời của Chat với V6 tuần này.

17/10/2011 17:11 PM

V6 – “Đôi vẹt” Tuấn Đạt – Quỳnh Hương, nhà vô địch Vũ điệu xanh 2011 nội dung Đôi nhảy sẽ là khách mời của Chat với V6 tuần này.
Tin “hot”

Trong phần tin tức, Chat với V6 gửi tới khán giả nhiều thông tin nóng hổi: bật mí về khâu chuẩn bị cho chương trình Cầu truyền hình trực tiếp Sáng mãi đường Hồ Chí Minh trên biển; vòng Sơ tuyển Cầu vồng – lĩnh vực Người dẫn chương trình sẽ diễn ra từ tháng 11; tin về xê-ri chương trình Nút Rec của tôi: Khám phá phố cổ.

Cuộc thi 'Cầu vồng' luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả
Alo,V6 xin nghe!
Bạn quan tâm tới cuộc thi ảnh Mùa hè yêu thương do Nút Rec của tôi phát động? Vậy thì đừng bỏ lỡ Chat với V6 tuần này, bởi ngay trong phần trả lời đầu tiên của mục Alo V6, chương trìnhsẽ dành một thời lượng lớn để thông báo với khán giả nhiều thông tin quan trọng về cuộc thi. Đó là số lượng các tác phẩm đã lọt vào chung khảo cuộc thi, 2 vị giám khảo phụ trách chấm điểm và chọn ra tác phẩm trao giải, cũng như thời gian, địa điểm diễn ra lễ trao giải cuộc thi ảnh Mùa hè yêu thương. Thông tin sẽ được gửi đến khán giả từ Biên tập viên Bảo An – giám khảo vòng Sơ loại cuộc thi.
Các câu hỏi tiếp theo được giải đáp bao gồm: cách tham dự các buổi ghi hình của chương trình Ngày mới, xem lại chương trình Vũ điệu xanh trên internet, địa chỉ của chương trình Sáng tạo học trò, và cách gửi lời nhắn cho bạn bè người thân qua chương trình Có gì mới sáng nay.
Trò chuyện với vẹt Rio – nhà vô địch Vũ điệu xanh 2011
Mục Trò chuyện với V6 tuần này đưa bạn tới một căn nhà đầy ắp giải thưởng và cúp vàng, nơi ở của 1 trong 2 “chú vẹt” vừa giành chức vô địch nội dung Đôi nhảy của Vũ điệu xanh 2011 - đôi nhảy Tuấn Đạt – Quỳnh Hương.
Tuấn Đạt (16 tuổi) và Quỳnh Hương (12 tuổi) bắt đầu học khiêu vũ từ năm 2005, và chính thức tập luyện cùng nhau 2 năm sau đó.
Đôi nhảy Tuấn Đạt - Quỳnh Hương 'pose' hình cùng MC đồng hành Bùi Thùy Linh. (Ảnh: Minh Nguyên)
 
Trong suốt 6 năm làm bạn với khiêu vũ, 2 bạn đã giành được rất nhiều giải thưởng ở cả trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng trong năm 2011, đôi nhảy này đã giành được tới 20 Huy chương vàng và giải Nhất tại các cuộc thi khiêu vũ.
Là khách mời của Chat với V6, Tuấn Đạt – Quỳnh Hương chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị phía sau những giải thưởng danh giá mà 2 bạn đã giành được, những chiến thuật, mục tiêu trong các giải đấu sắp tới. Bên cạnh đó, họ cũng  trả lời nhiều câu hỏi thú vị do khán giả gửi tới như: ai sẽ làm lành trước nếu chẳng may... cãi nhau; điệu nhảy yêu thích nhất; tiết mục trong đêm chung kết Vũ điệu xanh được dàn dựng thế nào?...
Mời các bạn đón xem chương trình Chat với V6  - phát sóng vào 21h30 thứ 2 (17/10/2011) trên VTV6!
Thời gian phát lại: 18h00 thứ 3 (18/10); 22h30 thứ 5 (20/10).