Người mẫu Tuyết Lan có vượt qua thử thách mới?
V6 – Có 3 lý do khiến bạn nên bật ti vi lúc 21h30 hôm nay để xem chương trình Chat với V6. Đó là…

03/10/2011 18:11 PM

V6 – Có 3 lý do khiến bạn nên bật ti vi lúc 21h30 hôm nay để xem chương trình Chat với V6 số mới. Đó là…

 

 

Biết thêm về cuộc thi Cầu vồng

 

Hiện tại, Cầu vồng đang gây cơn sốt nhẹ khi chưa ghi hình. Có rất nhiều bạn trẻ gọi điện thoại, gửi thư, gửi lời nhắn qua website… với vô số thắc mắc kèm theo. Trong chương trình hôm nay, Chat với V6 sẽ “giải mã” những băn khoăn này của bạn trẻ.

 

Bên cạnh đó, trong mục Alô V6 – chương trình gửi tới bạn những thông tin hậu trường của Kết nối trẻ, số điện thoại của các nhân vật Sinh ra từ làng.

 

Cập nhật thông tin mới của VTV6.

 

Cuộc thi chung kết Vũ điệu xanh vừa khép lại với những cái tên nổi bật của đôi nhảy: Tuấn Đạt – Quỳnh Hương, nhóm nhảy - Milky way; thông tin về cầu truyền hình Sáng mãi đường Hồ Chí Minh trên biển, chương trình mới Mở khóa tình yêu… Đó là những tin tức mới được giới thiệu trong phần Tin V6.

 

Xem Tuyết Lan vượt qua thử thách

 

 

Trong phần Trò chuyện V6, MC đồng hành Lê Việt Quý, ĐH Tài chính - Marketing Tp.HCM có cuộc trò chuyện với người mẫu Tuyết Lan.

 

Không lạnh lùng như hình ảnh bạn thường gặp Tuyết Lan trên màn hình, trong Chat với V6, đó là một Tuyết Lan nhẹ nhàng, thân thiện. Cô gái có khuôn mặt cá tính này đã rất cởi mở chia sẻ câu chuyện nghề, về ước mơ và con đường mình đang theo đuổi.

 

Phần thử thách dành cho khách mời là các câu đố mẹo: Hành động đầu tiên bạn làm vào mỗi buổi sáng? Con nào có mũi ngắn hơn con voi?... Bạn thử đoán xem liệu Tuyết Lan có vượt qua thử thách này hay không?

 

Đón xem Chat với V6, 21h30 ngày 3/10, phát lại lúc 18h ngày 4/10 trên VTV6.