Chat với V6 tuyển MC đồng hành tại TP.HCM
V6 - Hạn tuyển MC đồng hành tại thành phố Hồ Chí Minh: hết ngày 16/09/2011

10/09/2011 11:09 AM

V6 - Bạn Nguyễn Ngô Xuân Ny có địa chỉ email : nguyenngoxuanny@gmail.com gửi thư tới VTV6 với nội dung:

Từ lâu tôi đã có ước mơ là được trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, tuy đã từng tiếp xúc và làm quen với môi trường này từ khi còn nhỏ nhưng đến giờ vẫn chưa có một cơ hội thực sự nào để được xuất hiện trên TV cả. Tình cờ xem được chương trình Chat với V6 thấy có các bạn MC đồng hành cũng chỉ là khán giả như tôi nhưng các bạn ấy thể hiện vai trò là người dẫn chương trình khá tốt, vậy nên tôi cũng rất muốn có được một cơ hội như vậy để thử sức mình trong lĩnh vực này. Xin hỏi cách thức để tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành là như thế nào ạ? Hiện tôi đang sinh sống tại TP.HCM. Xin cám ơn!

V6 Trả lời:

Chúc mừng bạn Xuân Ny vì câu hỏi của bạn gửi tới cho VTV6 đúng vào thời điểm chương trình Chat với V6 đang tuyển MC đồng hành tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành, bạn cần điền đầy đủ vào mẫu sau:

Mẫu đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ:

Trường lớp:

Số điện thoại:

Sở thích:

Thế mạnh:

Trả lời câu hỏi: Bạn đã từng dẫn chương trình chưa? Bạn có thường xuyên xem VTV6 không? Cảm nhận của bạn về các chương trình trên VTV6?

Bạn hãy gửi bản đăng ký kèm 2 ảnh nhìn rõ mặt tới địa chỉ email: clbmcvtv6@gmail.com hoặc chương trình Chat với V6, phòng Chương trình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hạn cuối: hết ngày 16/09/2011.

Sau thời hạn trên, các biên tập viên và trưởng nhóm Câu lạc bộ MC đồng hành sẽ liên lạc với bạn để phỏng vấn qua điện thoại. Những bạn vượt qua vòng phỏng vấn sẽ có một buổi họp với nhóm thực hiện Chat với V6 tại TP. HCM để dẫn thử. Sau đó, ê-kip sẽ chọn ra những bạn xuất sắc để tham gia đợt ghi hình tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 9/2011.

Chúc các bạn thành công!