Chat với V6 phỏng vấn diễn viên đóng vai vua Lý Công Uẩn
V6 – Hãy đón xem Chat với V6 cùng nhiều thông tin mới. Chương trình phát sóng lúc 21h30 ngày 15/8/2011.

15/08/2011 10:36 AM

V6 – Hãy đón xem Chat với V6 cùng nhiều thông tin mới. Chương trình phát sóng lúc 21h30 ngày 15/8/2011.

 

 

Diễn viên Công Dũng, người thể hiện nhân vật vua Lý Công Uẩn trong bộ phim truyền hình Huyền sử thiên đô là khách mời của Chat với V6 tuần này.

 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao, nhiều người nghĩ rằng chắc chắn Công Dũng sẽ nối nghiệp gia đình. Bản thân anh từng là một kiện tướng quốc gia môn thể dục dụng cụ. Thế nhưng, Công Dũng lại chọn một lối rẽ của riêng mình. Năm 1996, anh thi vào trường ĐH Sân khấu & Điện ảnh.

 

Với vóc dáng cao ráo, ngoại hình ưa nhìn, Công Dũng đã được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng. Anh đã tham gia nhiều phim như vai Long trong Bi kịch màu trắng, vai Thắng của Hoa cỏ may, vai Minh trong Nơi tình yêu bắt đầu, Quân của Chàng trai đa cảm, Thái trong Vòng nguyệt quế… Vai diễn gần đây nhất của Công Dũng là vua Lý Công Uẩn trong phim Huyền sử thiên đô.

 

 

Với những cảnh trên phim như cưỡi ngựa, mặc áo giáp nặng 10 kg, đấu kiếm, đánh trận, nói những câu thoại dài theo phong cách cổ xưa… đã được diễn viên Công Dũng  hóa thân như thế nào?... Nhiều câu chuyện hậu trường hấp dẫn sẽ được bật mí trong cuộc trò chuyện này!

 

Người được chọn là MC đồng hành của Chat với V6 tuần này là bạn Nguyễn Tô Bảo Khanh, sinh viên Học viện Ngân hàng. Bảo Khanh từng xuất hiện trong Chat với V6 trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Anh Khang. Với lần xuất hiện thứ hai, dù vẫn còn hồi hộp ở phần đầu, nhưng Bảo Khanh đã thể hiện khá tốt vai trò dẫn dắt cuộc phỏng vấn của mình.

 

Đón xem Chat với V6 cùng nhiều tin tức mới khác về VTV6, những bật mí thú vị từ hậu trường các chương trình Sinh ra từ làng, Nút Rec của tôi… Chương trình phát sóng lúc 21h30 ngày 15/8/2011 trên VTV6.