Chat với V6 tuần này có gì hấp dẫn?
V6 - Hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị giữa MC đồng hành và ca sĩ Tạ Quang Thắng trong Chat với V6...

25/07/2011 17:02 PM

V6 - Thông tin về chương trình Đối thoại trẻ, Vũ điệu xanh, câu lạc bộ Cộng tác viên thân thiết VTV6, và cuộc trò chuyện thú vị giữa MC đồng hành Bùi Thùy Linh và ca sĩ Tạ Quang Thắng là những nội dung hấp dẫn của Chat với V6 tuần này.

Mở đầu Chat với V6, mời bạn đến với 2 tin 'hot': Kết nối trẻ trở lại vào tháng 10/2011; Đối thoại trẻ tháng 07 cùng bạn thảo luận về chủ đề 'Bạn có muốn thi tốt nghiệp THPT?'.

Tổng đài Alo V6 kì này tiếp tục giúp khán giả giải đáp nhiều câu hỏi về VTV6: cách đăng ký làm chủ nhân đối thoại của chương trình Đối thoại trẻ; danh sách email của các nhóm nhảy Vũ điệu xanh khu vực miền Bắc và miền Trung; VTV6 tuyển cộng tác viên thân thiết.

MC đồng hành Bùi Thùy Linh và ca sĩ Tạ Quang Thắng 'pose' hình kỷ niệm. (Ảnh: Nobita)

Trong mục Trò chuyện với V6, chúng ta sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị với ca sĩ Tạ Quang Thắng để tìm hiểu về thể loại nhạc country-rock mà anh đang theo đuổi, cũng như về album sắp phát hành của anh. Người phụ trách dẫn dắt cuộc trò chuyện tuần này là một MC đồng hành 'mới toanh' - bạn Bùi Thùy Linh, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Không biết với lần đầu tiên lên hình Chat với V6, Thùy Linh có gặp phải nhiều khó khăn không? Và cô bạn ấy sẽ giành được bao nhiêu điểm dưới sự đánh giá của ca sĩ Tạ Quang Thắng? 

Bí mật sẽ được bật mí trong chương trình Chat với V6 - phát sóng lúc 21h40 thứ 2 (25/07/2011) trên VTV6. Mời các bạn đón xem!