Bình chọn cho Mai Anh nào!
V6 - Nhóm Milky way đã chấm cho MC đồng hành Mai Anh một điểm số khá cao. Bạn có bình chọn cho Mai Anh?

07/07/2011 15:15 PM

V6 - Nhóm nhảy Milky way đã chấm cho MC đồng hành Nguyễn Mai Anh một điểm số khá cao. Còn bạn, bạn cho Mai Anh mấy điểm?

Với nhiều thay đổi từ tháng 7, Chat với V6 phiên bản mới đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả bởi qua chương trình, các khán giả có thể tương tác với VTV6 nhiều hơn, có thể được giải đáp nhiều thắc mắc liên quan tới VTV6 hơn, và đặc biệt có thể cùng MC đồng hành tham gia vào cuộc trò chuyện thú vị với khách mời của chương trình.

Trong số phát sóng đầu tiên của phiên bản mới, bạn đã theo dõi cuộc trò chuyện giữa MC đồng hành Mai Anh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân với nhóm nhảy Milky way - giải Nhất Vũ điệu xanh khu vực miền Bắc, 1 cái tên 'hot' với nhiều khán giả V6.

 

 

Sau cuộc trò chuyện, Milky way đã cho Mai Anh một số điểm khá cao. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về phần thể hiện của Mai Anh? Bạn có muốn Mai Anh tiếp tục tham gia Chat với V6? Hãy cùng theo dõi lại cuộc trò chuyện, và bình chọn cho Mai Anh bằng cách:

+Gửi thư bình chọn tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề là mã số bình chọn của Nguyễn Mai Anh: MC.160.

+Bình chọn trong mục Ý kiến bạn đọc bên dưới bài viết này.

Nhớ ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Sẽ có 3 phần quà hấp dẫn dành cho 3 khán giả gửi thư bình chọn cho MC đồng hành.