Milky way sắp xuất hiện trong Chat với V6
V6 - Bạn có muốn đặt câu hỏi cho những chàng trai tài năng của Milky way? Chat với V6 sẽ giúp bạn!

30/06/2011 11:53 AM

V6 - Xuất hiện trong phần thi dành cho Nhóm nhảy tại khu vực miền Bắc của Vũ điệu xanh, nhóm nhảy Milky way đã trở thành cái tên 'cực kỳ hot' và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả trẻ.
Với phong cách biểu diễn lôi cuốn, ấn tượng, Milky way đã giành ngôi vị cao nhất trong trận chung kết Vũ điệu xanh - khu vực miền Bắc.
Khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi cho các chàng trai tài năng này: 'Milky way Number one', 'Milky way vô đối!', 'Milky way tuyệt vời'...
Nhóm nhảy 'Milky way' trong chương trình Vũ điệu xanh. (Ảnh: VTV6)
 
Chiều ngày thứ 6 (01/07), chương trình Chat với V6 sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn 2 thành viên của nhóm Milky way là Vũ Tùng Phương và Hoa Đức Công. Bạn đang có nhiều câu hỏi muốn đặt ra cho nhóm nhảy yêu thích của mình để khám phá những điều thú vị về họ? Hãy gửi ngay những câu hỏi, thắc mắc của bạn dành cho Milky way tới địa chỉ email: chatv6@vtv.gov.vn. Những câu hỏi ấn tượng sẽ được nhóm thực hiện chương trình chuyển tới Milky way ngay trong cuộc phỏng vấn, và sẽ được phát sóng trong chương trình Chat với V6 ngày 04/07.
Có một vài thông tin về Milky way mà bạn cần nhớ:
- Thành lập năm 2008
- Gồm 6 thành viên: Vũ Tùng Phương, Hoa Đức Công, Nguyễn Toàn Trung, Nguyễn Khắc Linh, Dương Mạnh Hòa, Đinh Trọng Hiệp
- Thể loại nhảy chuyên sâu: Hiphop Popping
- Đã giành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước: Giải 3 Chung kết Quốc gia Bước nhảy Xì tin 2008; Giải Nhất Showcase Real Warrior 2009; Giải Nhất Showcase Yamaha Dancing Cup...
Hãy gửi câu hỏi tới Milky way ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!