Ai là MC đồng hành "nhất" tháng 5?
V6 - Đó là chàng trai đã phụ trách cuộc trò chuyện với đào nương Nguyễn Kiều Anh trong Chat với V6...

15/06/2011 10:15 AM

V6 - Chúc mừng Bùi Nguyên Bảo, sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền, người phỏng vấn đào nương Kiều Anh trong chương trình Chat với V6 đã trở thành MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng 5.

Nguyên Bảo phỏng vấn đào nương Kiều Anh. (Ảnh: Minh Nguyên)

Nhiều khán giả đã dành những lời nhận xét 'có cánh' dành cho chàng trai đến từ Phú Yên này.

Khán giả Nguyễn Huyền Anh, email huyenanhxb28@gmail.com:

Trong chương trình Chat với V6 phát sóng ngày 16/5 vừa qua, bạn Bùi Nguyên Bảo với vai trò MC đồng hành phỏng vấn đào nương Kiều Anh thực sự rất ấn tượng. Cách dẫn trẻ trung với giọng nói miền Nam dễ thương, ấm ấp thu hút người xem. Với cương vị là một người xem, mình rất thích phần dẫn của bạn Bảo trong số Chat với V6 lần này và rất mong muốn bạn ấy tiếp tục tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành của VTV6.

Bạn Phan Thị Thanh Thương ở Thôn Nam Cường, xã Nam Đà, Huyện Krông Nô, Tỉnh  Đăk Nông:

Chào chương trình!

Là một khán giả thân thuộc của chương trình, em thấy chương trình thật là trẻ trung với sự dẫn dắt của các MC đồng hành.

Trong chương trình Chat với V6 phát sóng ngày 16/05, em lại thấy sự xuất hiện của Bùi  Nguyên Bảo trong vai trò là MC. Ấn tượng với bạn trẻ trong chương trình Tôi là cử tri trẻ với cách nói chuyện tự nhiên và phong cách đầy tự tin của mình, Nguyên Bảo lại tiếp tục gây ấn tương tốt với em trong Chat với V6 qua cuộc trò chuyện vui vẻ giữa Nguyên Bảo cùng với đào nương '9X' Nguyễn Kiều Anh. Vì thế lần này em đã quyết định bình chọn cho Nguyên Bảo. Mong rằng  Nguyên Bảo sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc chương trình Chat  với V6 ngày càng hay và hấp dẫn hơn nữa!

Chủ nhân của địa chỉ email thanhthandeptrai@yahoo.com.vn:

Mình thích cái phong thái của Bảo, chín chắn, đỉnh đạc. Hy vọng Bùi Nguyên Bảo của chúng ta sẽ tiến xa hơn nữa!

Chat với V6: Cảm ơn khán giả đã yêu mến bình chọn và dành nhiều lời khen ngợi cho các MC đồng hành. Sự yêu mến của các bạn đã giúp Bùi Nguyên Bảo trở thành MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất tháng 5 của Chat với V6. Và phần thưởng của Nguyên Bảo sẽ là một phần quà trị giá 200.000 đồng từ chương trình.

Khán giả bình chọn cho Nguyên Bảo là bạn Hà Trọng Luân ở số 18, Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cũng may mắn nhận được phần thưởng là một cuốn sổ lưu niệm V6.

Trong các MC đồng hành tháng 5, Nguyễn Tô Bảo Khanh và An Thanh Thảo cũng nhận được nhiều bình chọn và sẽ tiếp tục tham gia Chat với V6 trong thời gian tới.

Bạn là một người trẻ? Bạn yêu thích dẫn chương trình hay mong muốn có cơ hội đứng trước ống kính máy quay, trò chuyện với những người nổi tiếng, những gương mặt tiêu biểu? Hãy đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 bằng cách điền vào bản đăng ký theo mẫu sau:
 
Mẫu đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6
 
Họ và tên:
 
Ngày tháng năm sinh:
 
Địa chỉ:
 
Trường lớp:
 
Số điện thoại:
 
Sở thích:
 
Thế mạnh:
 
Bạn đã từng dẫn chương trình chưa? Bạn có thường xuyên xem VTV6 không? Cảm nhận của bạn về các chương trình trên VTV6?
 
Bạn hãy gửi bản đăng ký kèm 2 ảnh nhìn rõ mặt tới địa chỉ email: clbmcvtv6@gmail.com hoặc chương trình Chat với V6, phòng Chương trình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
 
Các biên tập viên và trưởng nhóm Câu lạc bộ MC đồng hành sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.