Cùng “vote” cho chàng sinh viên khoa Hóa
V6 – Gửi email bình chọn cho MC đồng hành Trương Bá Lương, ĐH Bách khoa HN để có cơ hội nhận quà từ Chat với V6.

08/06/2011 15:26 PM

V6 – Gửi email bình chọn cho MC đồng hành Trương Bá Lương, ĐH Bách khoa HN để có cơ hội nhận quà từ Chat với V6.

Trương Bá Lương sinh năm 1988. Tuy đang theo học một chuyên ngành mà nhiều người thường cho là hơi “khô” và 'ít nói' - Công nghệ hóa học, Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng Bá Lương lại có sở thích nói trước đám đông, thích tổ chức các chương trình âm nhạc, thể thao... và mơ ước trở thành diễn giả, MC truyền hình.
Sau khi gửi thư đăng ký tham gia câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 và dẫn thử, Trương Bá Lương đã được chọn để tham gia cuộc phỏng vấn thủ khoa Đại học Y Hà Nội năm 2010 Lê Thị Minh Vượng.
Lần đầu tiên “lên hình” và đứng trước máy quay truyền hình có vẻ không đơn giản như Trương Bá Lương từng nghĩ, tuy nhiên cuối cùng chàng trai trẻ này cũng thể hiện sự tự tin và hoàn thành khá tốt vai trò MC của mình.
Click vào ảnh đề xem lại clip MC đồng hành Trương Bá Lương phỏng vấn Thủ khoa Lê Thị Minh Vượng. (Ảnh: Nobita)
 
Bạn nhận xét thế nào về Trương Bá Lương, bạn có muốn gặp lại Trương Bá Lương trong những chương trình Chat với V6 tiếp theo? Hãy mở email để “vote” cho anh chàng sinh viên khoa Hóa thích làm MC này nhé.
Cách thức như sau:
+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Trương Bá Lương: MC.156
 
+ Hoặc bạn cũng có thể bày tỏ sự ủng hộ của mình với Bá Lương bằng cách bình luận trong mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
 
Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.
 

Mời bạn giao lưu với các MC đồng hành tại 2 địa chỉ:

www.facebook.com/ChatV6

www.facebook.com/CLBMCDHVTV6