MC đồng hành nào nhất tháng 4?
V6 - Phạm Ngọc Hà, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã trở thành MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất...
25/05/2011 11:17 AM
 
V6 - Phạm Ngọc Hà, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã trở thành MC đồng hành được khán giả bình chọn nhiều nhất tháng 4 của Chat với V6. Phần thưởng của Ngọc Hà là một món quà trị giá 200.000đ của chương trình.
 
Khán giả gửi thư bình chọn may mắn nhận được quà của chương trình là bạn Đặng Thị Quỳnh ở Đội Cấn, Hà Nội. Chúc mừng bạn đã nhận được quà tặng là một cuốn sách và cuốn sổ lưu niệm VTV6.
 
Và với số phiếu bình chọn cao đồng đều, cả 3 bạn Đặng Vũ Hiệp (Đại học Hòa Bình), Lê Hoàng Phương Liên (Đại học Văn hóa HN) và An Thanh Thảo (Đại học Văn hóa HN) sẽ tiếp tục được tham gia Chat với V6 trong những tháng tiếp theo.

Click vào ảnh đề xem lại clip MC đồng hành Nguyễn Tô Bảo Khanh phỏng vấn ca sĩ Anh Khang. (Ảnh: Minh Nguyên)

Trong chương trình Chat với V6 phát sóng vào thứ 2 (23/05) vừa qua, bạn trẻ Nguyễn Tô Bảo Khanh, sinh viên Học viện Ngân hàng là MC đồng hành phỏng vấn ca sĩ Hoàng Anh Khang.
Mời các bạn  bình chọn cho Nguyễn Tô Bảo Khanh để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Cách thức bình chọn như sau:
+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Nguyễn Tô Bảo Khanh: MC.154
 
+ Hoặc bạn cũng có thể bày tỏ sự ủng hộ của mình với Bảo Khanh bằng cách bình luận trong mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
 
Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.