Ising - “Công chúa bán cua” trở thành ca sĩ
V6 – Nàng “Công chúa bán cua” của Sống khác sẽ xuất hiện trên sân khấu Ising

Nếu bạn là một khán giả quen thuộc của Sống khác thì chắc hẳn sẽ không quên khuôn mặt xinh xắn của cô công chúa Piano Bội Ngọc trong trải nghệm “đi bán cua”. Và ngày hôm nay, một lần nữa cô nàng lại xuất hiện trên sóng VTV6 trong chương trình  Ising với vai trò mới là thành viên của đội Godzilla.

Godzilla sẽ phải đối mắt với thách thức của Giám khảo Trang Pháp trong bài hát được Apologize – Một ca khúc đã được One Republic và Timbaland thể hiện rất thành công.

Những chú khỉ nổi loạn của đội Godzilla

Còn đội Song Hương - đối thủ của Godzilla lần này sẽ phải thể hiện Mercy của Duffy – Ca khúc được ra đời từ năm 2008. Liệu đội Song Hương có thể thể hiện thành công bài hát Mercy khi đây là một cac khúc không hề dễ hát với tát cả mọi người.

Hai cô gái xinh đẹp của đội Song Hương

Khi đứng trên sân khấu của Ising, trước đối thủ “đáng ghờm” là 2 cô gái của đội Song Hương, liệu Bội Ngọc và đồng đội của cô có thể hiện được hết khả năng âm nhạc của mình?

Và đội nào sẽ có may mắn bước vào vòng thi cuối cùng để thể hiện ca khúc Set Fire To The Rain của nữ ca sĩ Adele? Hãy cùng đón xem Ising phát sóng trên kênh VTV6 lúc 22h30 thứ 6 ngày 9 tháng 05 năm 2014!

 

Lan Anh