Chat với V6 tuần này có gì?
V6 – Những tin tức mới về VTV6, tìm hiểu Vũ điệu xanh – phiên bản 2011, và trò chuyện với nghệ sỹ múa Bích Ngọc...

18/04/2011 17:09 PM

V6 – Chat với V6 giúp bạn cập nhật những tin tức mới về VTV6, tìm hiểu Vũ điệu xanh – phiên bản 2011, và trò chuyện với nghệ sỹ múa Bích Ngọc.
Tin “hot”
Phần Tin V6 trong chương trình tuần này sẽ gửi tới khán giả 3 tin “nóng”: VTV6 thực hiện xê-ri chương trình Tôi là cử tri trẻ - hưởng ứng kỳ Bầu cử Quốc hội khóa XIII; Thi tuyển cộng tác viên cho Ban Thanh thiếu niên tại trường THCS Phan Chu Trinh, Hà Nội; Chương trình mừng sinh nhật VTV6 tròn 4 tuổi – V6 và những người bạn đã được ghi hình và đang trong giai đoạn dựng hậu kỳ.
Vũ điệu xanh phiên bản mới 2011: có gì mới?
Giữ lời hẹn, Vũ điệu xanh đã chính thức quay trở lại với khán giả trong số phát sóng đầu tiên vào ngày thứ 7 -16/04 vừa qua. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khá nhiều thay đổi của chương trình, từ hình hiệu, thiết kế sân khấu, cho đến cách thức thi đấu giữa các đôi nhảy. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thay đổi khác của chương trình sẽ xuất hiện trong những phát sóng số tiếp theo, cũng như trong các nội dung thi của Vũ điệu xanh.
Trong Trường quay V6 tuần này, Chat với V6 sẽ cùng bạn tìm hiểu những nét mới của Vũ điệu xanh phiên bản 2011, cách thức thi đấu của nội dung thi dành cho Đôi nhảy, cũng như tìm hiểu cách đăng ký nhận vé và liên hệ với ê-kip thực hiện chương trình.
Trò chuyện với nghệ sỹ múa Bích Ngọc
Thuở nhỏ mơ ước được làm “công chúa”, nhưng từ khi làm quen với múa, cô bé Bích Ngọc đã quyết định gắn chặt cuộc đời mình với môn nghệ thuật này. Chính vì vậy mà dù đã từng tham gia trong nhiều lĩnh vực khác như người mẫu chụp ảnh quảng cáo, làm MC, vào miền Nam đóng phim, nhưng cô gái trẻ đã quyết định tạm dừng tất cả để có thể quay về với múa trong một vị trí mới – giảng viên Bộ môn Múa Dân gian dân tộc – trường Cao đẳng Múa Việt Nam, bởi chỉ như vậy, Bích Ngọc mới có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.
Là khách mời của Chat với V6 tuần này, Bích Ngọc sẽ chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị về con đường mà mình theo đuổi. Đồng thời, với tư cách là một “người quen” của VTV6 – giám khảo Vũ điệu xanh 2010, cô cũng sẽ gửi những lời khuyên hữu ích tới các thí sinh của Vũ điệu xanh 2011.
MC đồng hành Phạm Ngọc Hà. (Ảnh: Minh Nguyên)
 
MC đồng hành của Chat với V6 phụ trách cuộc phỏng vấn này là bạn trẻ Phạm Ngọc Hà, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.
Mời các bạn đón xem chương trình Chat với V6 – phát sóng vào 21h15 thứ 2 (18/04/2011) trên VTV6.
Thời gian phát lại: 14h00 thứ 4 (20/04), 22h30 thứ 5 (21/04).