Lần đầu tiên, Chat với V6… phiêu lưu ký???
V6 - Những trải nghiệm tuyệt vời: bắt cá thòi lòi, bắt vọp, bắt ba khía, đi khảy hàu… sẽ được tái hiện qua Chat với V6 kỳ này.

11/04/2011 08:34 AM

V6 - Những trải nghiệm tuyệt vời: bắt cá thòi lòi, bắt cua nước mặn, bắt chem chép, bắt vọp, bắt ba khía, đi khảy hàu… sẽ được tái hiện qua Chat với V6 kỳ này.

Đồng hành cùng VTV6, Chat với V6 mang nhiều màu sắc do chính các chương trình mang lại. Lần này Chat với V6 sẽ phiêu lưu ký cùng ai?
 
Nhân vật chính trong Hậu trường V6 số này chính là nhóm “Nút Rec của tôi” cùng hành trình khám phá vùng đất phương Nam trù phú.
 
Tổ ong trong rừng U Minh Hạ. Ảnh: Internet
 
Những chuyến đi trên ghe, những trải nghiệm tuyệt vời của nhóm trong việc bắt cá thòi lòi, bắt cua nước mặn, bắt chem chép, bắt vọp, bắt ba khía, đi khảy hàu… trong một tuần lễ ở Cà Mau sẽ được tái hiện qua Chat với V6 kỳ này.
 
Các khán giả sẽ biết thêm những câu chuyện bên lề thú vị: người vận động nhiều nhất đoàn là anh quay phim, chuyện cả nhóm đã thót tim như thế nào khi quay cảnh gác ong ở rừng, kỷ niệm khó quên sau chuyến đi…
 
Cũng trong nhịp điệu sôi động của chủ đề phiêu lưu ký, khách mời của chương trình tuần này là MC Vũ Thái Dũng. Anh là MC của Fine Cuisine và Daily Biz trên VTV4 và là nhân vật trải nghiệm của chương trình S-Việt Nam.
 
Nếu như các khán giả đã quen với anh chàng có đôi mắt tít xuất hiện trong các chuyến đi trải nghiệm trên kênh VTV1, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin nữa dưới góc độ hậu trường. Hiện Thái Dũng đang nếm qua khoảng… vài trăm món ăn độc đáo của Việt Nam? Món ăn nào mà ngay cả người đầu bếp cũng…e dè không dám thử? Và bạn có nghĩ, chàng trai sinh năm 1986, tốt nghiệp loại giỏi ĐH Ngoại thương này hiện đang mơ… trở thành đầu bếp?
 
Người sẽ thay mặt khán giả trò chuyện với Vũ Thái Dũng là MC Lê Hoàng Phương Liên, SV Đại học Văn hóa Hà Nội. Mời bạn theo dõi chương trình và đừng quên bình chọn cho MC đồng hành Lê Hoàng Phương Liên, MC.149, gửi thư tới địa chỉ binhchonmcdonghanhv6@gmail.com.
 
Đón xem Chat với V6, phát sóng lúc 21h ngày 11/4/2011.