Chat với V6 phỏng vấn đạo diễn “Bi, Đừng sợ!"
V6 – Hậu trường trận chung kết Kết nối trẻ, trò chuyện với đạo diễn Phan Đăng Di là nội dung chính của Chat với V6...

21/03/2011 15:56 PM

V6 – Hậu trường trận chung kết toàn quốc của Kết nối trẻ, trò chuyện với đạo diễn Phan Đăng Di là nội dung chính của Chat với V6 tuần này.
Tin V6
Trong phần đầu chương trình, Chat với V6 gửi tới khán giả 2 tin “nóng”: chương trình Khát vọng trẻ truyền hình trực tiếp trên VTV6 có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Cẩm Ly...; đợt ghi hình mới của chương trình Ngôi sao ước mơ với 3 đại sứ: ca sỹ Mai Khôi, ca sỹ Minh Chuyên và nhạc sỹ Sỹ Luân.
Chung kết toàn quốc của Kết nối trẻ: Có gì đặc biệt?
Từ năm 2011, Kết nối trẻ tiếp tục có sự thay đổi ở format, được đánh giá là đã mang lại cho khán giả nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn, lôi cuốn hơn. Sau các trận vòng loại, vòng bán kết, Kết nối trẻ đã chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất tranh tài trong trận thi đấu cuối cùng của Kết nối trẻ 2011 – trận chung kết toàn quốc.
Trận chung kết toàn quốc của Kết nối trẻ. (Ảnh: Minh Nguyên)
 
Vậy trận chung kết này có gì đặc biệt? Ai sẽ là nhân vật chính?...Trong mục Trường quay V6 tuần này, Chat với V6 cùng khán giả tới gặp gỡ những nhân vật chính của trận chung kết Kết nối trẻ phiên bản 2011, gặp lại khá nhiều người quen ở các vị trí Ban giám khảo chính và Ban giám khảo khán giả, đồng thời khám phá một số điểm đặc biệt sẽ có trong buổi thi đấu quan trọng này như: những clip vui về 3 thí sinh và Ban giám khảo, sự thay đổi trong cách thức thi đấu...
Trò chuyện nhanh với đạo diễn “Bi, đừng sợ!”
Sinh năm 1976, tốt nghiệp chuyên ngành biên kịch điện ảnh ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội năm 2000, hiện Phan Đăng Di là một nhà làm phim độc lập, đồng thời tham gia giảng dạy tại Dự án đào tạo điện ảnh - ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.
Với thành công của phim nhựa đầu tay “Bi, đừng sợ!” ở nhiều Liên hoan phim quốc tế như: Cannes, Pusan, Vancouver... Phan Đăng Di đã trở thành niềm tự hào của nền điện ảnh nước nhà.
MC đồng hành Thanh Vân phỏng vấn đạo diễn Phan Đăng Di. (Ảnh: Nobita)
 
Nhân buổi họp báo ra mắt phim “Bi, đừng sợ!”, Chat với V6 đã có cuộc phỏng vấn nhanh đạo diễn Phan Đăng Di để nghe anh chia sẻ bí quyết thành công của một nhà làm phim độc lập, về những bộ phim do anh thực hiện, cũng như những dự án mới của anh trong thời gian tới.
Đón xem Chat với V6 – 21h00 thứ 2 (21/03/2011) trên VTV6!
Thời gian phát lại: 16h30 thứ 4 (23/03); 21h00 thứ 5 (24/03).