Phương Liên: MC ĐH được bình chọn nhiều nhất tháng 2
V6 – Lê Hoàng Phương Liên đã trở thành MC đồng hành được khán giả bình chọn nhiều nhất tháng 2 của Chat với V6.

15/03/2011 21:47 PM

V6 – Lê Hoàng Phương Liên đã trở thành MC đồng hành được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tháng 2 của Chat với V6.
 
Với kết quả này, Phương Liên sẽ nhận được phần thưởng là một bộ sách Hãy để tình yêu lên tiếng trị giá 285.000đ của công ty Chibooks. Và khán giả có nickname là Cô bé kiêu kỳ - người đã gửi thư bình chọn cho Phương Liên cũng may mắn nhận được phần quà là 1 cuốn sổ lưu niệm VTV6 xinh xắn. Bạn hãy nhắn địa chỉ chính xác của mình tới email: binhchonmcdonghanhv6@gmail.com để biên tập viên của Chat với V6 gửi quà cho bạn nhé.
 
Các MC đồng hành của Chat với V6. Từ trái qua phải: Phương Liên, Vũ Hiệp và Tố Uyên. (Ảnh: Nobita)
 
Như vậy là cùng với Phương Liên, 2 MC đồng hành đứng thứ 2 và thứ 3 là Đặng Vũ Hiệp và Nguyễn Thị Tố Uyên cũng tiếp tục được tham gia làm MC đồng hành của Chat với V6 trong những tháng tiếp theo.
 
Mời các bạn tiếp tục bình chọn cho MC đồng hành mới nhất của Chat với V6 – bạn Nguyễn Trà My, sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Chat với V6.
 
Trà My nhận được nhiều lời khen ngợi sau cuộc phỏng vấn diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền. Click vào ảnh để xem lại clip phỏng vấn của Trà My. (Ảnh: Nobita)
 
Hãy xem lại clip Trà My phỏng vấn diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền và bình chọn cho Trà My theo các cách sau:
 
+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Nguyễn Trà My: MC.145
 
+ Gửi thư qua đường bưu điện tới địa chỉ: Chương trình Chat với V6, Phòng Chương trình VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ: Mã số của Nguyễn Trà My: MC.145
 
+ Hoặc bạn cũng có thể bày tỏ sự ủng hộ của mình với Trà My bằng cách bình luận trong mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
 
Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.