Bình chọn cho MC đồng hành để nhận sổ lưu niệm V6
V6 - Hãy bình chọn cho MC đồng hành để có cơ hội nhận sổ lưu niệm cực "cute" từ V6.

16/02/2011 20:35 PM

V6 - Hãy bình chọn cho MC đồng hành để có cơ hội nhận sổ lưu niệm cực 'cute' từ V6.
Trong tháng 01/2011, cô gái tự tin Nguyễn Mai Anh – sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã trở thành MC đồng hành của Chat với V6 được bình chọn nhiều nhất trong tháng với 80 phiếu bình chọn. Với vị trí thứ 2 và thứ 3 là Đỗ Ngân Chi (Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội) và Nguyễn Hữu Nam (Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội) cũng tiếp tục được đảm nhận vị trí MC đồng hành trong những tháng tiếp theo.
Với vị trí cao nhất trong tháng, Mai Anh sẽ được nhận một phần thưởng là bộ sách Hãy để tình yêu lên tiếng của công ty Chibooks. Một khán giả bình chọn cho Mai Anh cũng may mắn được nhận một phần quà của Chat với V6: 1 cuốn sổ lưu niệm V6 rất xinh xắn. Đó là bạn Kiều Quang Đường, email kieuquangduong.ftu@gmail.com. Mời bạn cung cấp địa chỉ chính xác của mình tới email chatv6@yahoo.com và chờ quà của Chat với V6 nhé.
Một mặt bìa sổ lưu niệm V6.
 
Trong chương trình Chat với V6 phát sóng ngày lễ Tình nhân 14/02/2011, bạn Nguyễn Hoàng Yến, sinh viên năm thứ nhất Đại học Thăng Long Hà Nội đã có cuộc trò chuyện thú vị với vợ chồng nhạc sĩ trẻ Duy Hùng - Sa Huỳnh. Theo nhận xét của biên tập viên Chat với V6, Hoàng Yến có phong thái khá tươi tắn, tự nhiên. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn, có lẽ do chưa quen nói chuyện với 2 khách mời cùng một lúc nên Hoàng Yến đã lúng túng và trở nên căng thẳng. Hi vọng bạn sẽ khắc phục được nhược điểm này trong những lần tiếp theo.
Click vào ảnh để xem lại clip Hoàng Yến phỏng vấn vợ chồng nhạc sĩ Duy Hùng - Sa Huỳnh. (Ảnh: Nobita)
 
Mời các bạn xem lại clip MC đồng hành Hoàng Yến phỏng vấn vợ chồng nhạc sĩ Duy Hùng - Sa Huỳnh và bình chọn cho Hoàng Yến theo các cách sau:
+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Hoàng Yến: MC.141.
+ Gửi thư qua đường bưu điện tới địa chỉ: Chương trình Chat với V6, Phòng Chương trình VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ: Mã số của Hoàng Yến: MC.141.
 
+ Hoặc bạn cũng có thể bày tỏ sự ủng hộ của mình với Hoàng Yến bằng cách bình luận, nhận xét trong mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
                                               
Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng. Đặc biệt, 1 cuốn sổ lưu niệm V6 rất xinh xắn cũng sẽ thuộc về 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn trong tháng đó. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác nếu tích cực bình chọn và viết bài nhận xét về các MC đồng hành.