Bạn có muốn khám phá hậu trường ”Táo quân” ?
V6 – Hãy đến với Chat với V6 để nghe các Táo bật mí về vai diễn thú vị của mình.

31/01/2011 13:45 PM

V6 – Hãy đến với Chat với V6 để nghe các Táo bật mí về vai diễn thú vị của mình.
Chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi vui là 'Táo quân' do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng vào đêm 30 Tết hàng năm đã trở thành một trong những chương trình giải trí được chờ đón nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.
Đến hẹn lại lên, “Táo quân” năm nay tiếp tục được ghi hình tại địa điểm quen thuộc: Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ngày ghi hình cuối cùng được ấn định vào tối chủ nhật – 23/01/2011. Tuy nhiên, để có được buổi ghi hình với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ hài, cùng một số tiết mục phức tạp, cầu kỳ, toàn bộ ê-kip đã phải tập luyện từ trước đó nhiều ngày để đảm bảo sự nhuần nhuyễn, an toàn và chính xác cho các diễn viên.
Trang điểm cho 'Cô Đẩu' (Ảnh: Tiến Mạnh)
Bạn có muốn biết những điều mới mẻ của “Táo quân” Tết Tân Mão? Bạn có muốn lắng nghe các Táo bật mí về vai diễn thú vị của họ? Bạn có muốn tận mắt chứng kiến các 'Táo ông, Táo bà' tập luyện thế nào cho buổi ghi hình chính thức? Tất cả những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu chuyện hậu trường thú vị về chương trình Gặp nhau cuối năm Tết Tân Mão sẽ có trong Chat với V6 tuần này.
Táo điện lực cười tươi trước giờ diễn. (Ảnh: Tiến Mạnh)
Bên cạnh chuyến khám phá hậu trường Gặp nhau cuối năm, Chat với V6 cũng gửi tới khán giả những tin tức cập nhật về VTV6 trong những ngày cuối năm, và đặc biệt là những lời chúc Tết sớm đến từ rất nhiều vị khách mời đặc biệt của chương trình dành cho khán giả trẻ.
Đón xem Chat với V6 – phát sóng lúc 20h45 thứ 2 (31/01/2011) trên VTV6!