Khám phá “hành trình văn hóa” của Let’s get loud
V6 – Chat với V6 tuần này sẽ cùng khán giả khám phá ngày dã ngoại của các thí sinh lọt vào chung kết Let’s get loud...

17/01/2011 17:21 PM

V6 – Chat với V6 tuần này sẽ cùng khán giả khám phá ngày dã ngoại của các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hát tiếng Anh Let’s get loud.
 
Tháng 12/2010 vừa qua, hơn 1000 bạn trẻ tại Hà Nội đã tham gia vòng sơ loại của cuộc thi hát tiếng Anh Let’s get loud lần thứ 8. 100 thí sinh xuất sắc nhận được thẻ xanh của Ban giám khảo tiếp tục tham gia vòng sơ khảo và từ đó, 12 bạn trẻ xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia vòng chung kết của cuộc thi Hát tiếng Anh Let’s get loud lần thứ 8.
 
Theo kế hoạch, các thí sinh sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: học nấu ăn, học nghệ thuật biểu diễn, PR bản thân, học phát âm tiếng Anh... Nhiều phần thi thú vị được khai thác theo đúng định dạng của một chương trình truyền hình thực tế với những ý tưởng độc đáo, mới mẻ sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội học hỏi và bộc lộ cá tính, bản lĩnh của mình. Một trong số hoạt động đó chính là chuyến hành trình mà Chat với V6 sẽ cùng khán giả khám phá mục Trường quay V6 kì này.

Bạn có nhận ra ai đứng giữa hình? (Ảnh: Nobita)

Chương trình sẽ bật mí với khán giả nhiều “bí mật” rất thú vị về chuyến hành trình này như: địa điểm dã ngoại, chủ đề của ngày dã ngoại, trò chơi mà các thí sinh tham gia...
 
Bên cạnh đó, ở mục Trò chuyện với V6, chúng ta sẽ gặp gỡ nghệ sĩ Trần Lập để lắng nghe anh chia sẻ về  bí quyết thành công của mình, những dự định của anh trong tương lai, cũng như chia sẻ về công việc làm giám khảo cho cuộc thi Hát tiếng Anh Let’s get loud lần thứ 8.
 
Đón xem Chat với V6 – 21h00 thứ 2 (17/01) trên VTV6!
 
Thời gian phát lại: 07h45 thứ 3 (18/01); 21h30 thứ 6 (21/01).