Những thay đổi của Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 năm 2011
V6 – Mỗi MC đồng hành có một mã số riêng. Các khán giả có thể bình chọn cho MC đồng hành bằng nhiều cách...

29/12/2010 12:25 PM

V6 – Mỗi MC đồng hành đều có một mã số riêng. Sau mỗi tuần lên sóng, các khán giả có thể bình chọn cho MC đồng hành bằng nhiều cách...
 
 
Với tính cách trẻ trung, năng động, người trẻ ngày nay thích tham gia, thử sức, trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã háo hức đăng ký trở thành MC đồng hành của Chat với V6 ngay từ khi chương trình có những đợt tuyển chọn đầu tiên.
 
Đến với Chat với V6, các bạn trẻ này được thử sức ở nhiều vị trí dẫn chương trình khác nhau: kết hợp cùng MC của Chat với V6 dẫn móc nối, làm một MC đồng hành độc lập trong mục khám phá Trường quay V6, và đóng vai trò là một MC phỏng vấn các khách mời nổi tiếng của chương trình.

Đầu năm 2010, Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 đã được mở ra. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ yêu thích dẫn chương trình. Tham gia câu lạc bộ, các bạn trẻ có thể học thêm một số kiến thức dẫn chương trình, đồng thời các thành viên của câu lạc bộ cũng có nhiều cơ hội để trở thành MC đồng hành của chương trình Chat với V6 hơn.
 
Với câu lạc bộ MC đồng hành, nhóm thực hiện Chat với V6  mong muốn tạo một sân chơi để các bạn trẻ yêu thích dẫn chương trình có cơ hội thử sức, tăng sự tương tác giữa những người thực hiện chương trình với các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ.
 
Nhiều gương mặt trẻ của câu lạc bộ đã xuất hiện trong vai trò MC đồng hành của Chat với V6 không chỉ 1 lần, điều này khẳng định khả năng và cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thêm nhiều lần thử sức hơn trong tương lai.
 
Nhằm tăng tính tương tác, tăng sức hấp dẫn cho chương trình, sang năm 2011, nhóm thực hiện Chat với V6 tiến hành một số thay đổi liên quan tới sự tham gia của MC đồng hành.
 
Các MC đồng hành đã có buổi họp Câu lạc bộ cuối năm 2010. (Ảnh: Tiến Mạnh)
 
Các bạn trẻ vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong mục Trò chuyện với V6 trong vai trò là MC phỏng vấn khách mời. Trong những tháng đầu tiên, đa số MC này đều là những gương mặt xuất sắc nhất trong số các MC đồng hành đã từng tham gia Chat với V6 năm 2010.
 
Mỗi MC đồng hành xuất hiện trong chương trình đều có một mã số riêng để khán giả bình chọn. Sau mỗi tuần lên sóng, các khán giả có thể bình chọn cho MC đồng hành bằng nhiều cách:
 
+Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của MC đồng hành mà bạn bình chọn.

+Gửi thư tay tới địa chỉ: Chương trình Chat với V6, Phòng Chương trình VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ Mã số của MC đồng hành mà bạn bình chọn.
 
+Hoặc bạn cũng có thể thể hiện sự ủng hộ của mình với các MC đồng hành bằng cách nhấp chuột ủng hộ sau mỗi bài giới thiệu MC đồng hành trên trang web www.vtv6.com.vn.
 
MC đồng hành nào có số lượng bình chọn ít nhất sẽ phải nhường lại vị trí của mình cho các khán giả mới đăng ký tham gia câu lạc bộ MC đồng hành. 3 bạn khác sẽ tiếp tục được tham gia chương trình trong các tháng tiếp theo. Đặc biệt: những phần thưởng có giá trị sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.

Những phần thưởng hấp dẫn sẽ thuộc về MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.

Với những thay đổi này, nhóm làm chương trình Chat với V6 mong muốn tăng tính tương tác với khán giả hơn, đồng thời tạo cơ hội thử sức cho các bạn trẻ yêu thích dẫn chương trình. Nếu nỗ lực và cố gắng trau dồi, rèn luyện, họ sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, và sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện trước ống kính máy quay hơn.
 
Bạn là một người trẻ? Bạn yêu thích dẫn chương trình hay mong muốn có cơ hội đứng trước ống kính máy quay, trò chuyện với những người nổi tiếng, những gương mặt tiêu biểu? Hãy đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 bằng cách điền vào bản đăng ký theo mẫu sau:

Mẫu đăng ký tham gia Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6
 
Họ và tên:
 
Ngày tháng năm sinh:
 
Địa chỉ:
 
Trường lớp:
 
Số điện thoại:
 
Sở thích:
 
Thế mạnh:
 
Bạn đã từng dẫn chương trình chưa? Bạn có thường xuyên xem VTV6 không? Cảm nhận của bạn về các chương trình trên VTV6?

Bạn hãy gửi bản đăng ký kèm 2 ảnh nhìn rõ mặt tới địa chỉ email: clbmcvtv6@gmail.com hoặc chương trình Chat với V6, phòng Chương trình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.
 
Các biên tập viên và trưởng nhóm Câu lạc bộ MC đồng hành sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Nhắn các khán giả phía Nam: sang năm 2011, nhóm làm chương trình Chat với V6 sẽ có chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh để làm việc với các bạn trẻ đăng ký làm MC đồng hành tại đây. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trên trang web www.vtv6.com.vn.