CLB MC đồng hành năm 2011: nhiều thay đổi hấp dẫn
V6 – Tìm hiểu những thay đổi của CLB MC đồng hành năm 2011 và trò chuyện với diễn viên Đỗ Hải Yến là những “tiêu điểm” của Chat với V6 tuần này.

13/12/2010 17:17 PM

V6 – Tìm hiểu những thay đổi của CLB MC đồng hành năm 2011 và trò chuyện với diễn viên Đỗ Hải Yến là những “tiêu điểm” của Chat với V6 tuần này.
 
CLB MC đồng hành: nhiều thay đổi trong năm 2011
 
Những MC đồng hành xuất sắc nhất năm 2010 đã có cuộc gặp mặt thú vị
vào thứ bảy 11/12
 
Ngay từ khi ra đời, VTV6 đã coi tương tác với khán giả là một trong những chiến lược phát triển hàng đầu. Do đó, đến với VTV6, các khán giả có thể được tham gia vào nhiều công đoạn sản xuất chương trình, trong đó có cơ hội được trải nghiệm với vai trò MC trong chương trình Chat với V6.
 
Trở thành MC đồng hành của Chat với V6, các khán giả có thể thử nghiệm khả năng của mình ở nhiều công việc khác nhau: khi thì dẫn móc nối với MC chính của Chat với V6, khi thì dẫn dắt người xem đến với hậu trường ghi hình các chương trình của VTV6, hay trò chuyện với các khách mời nổi tiếng.
 
Tiếp theo những bước phát triển đó, Câu lạc bộ MC đồng hành đã ra đời, là nơi để các MC đồng hành trao đổi kinh nghiệm, cùng chia sẻ với nhau những kỹ năng hữu ích trong công việc.
 
Kiều Liên sẽ là một trong những MC đồng hành đầu tiên của năm 2011
 
Với mong muốn tổ chức lại Câu lạc bộ MC đồng hành, nâng cao vai trò của các thành viên, giúp các bạn có nhiều cơ hội được trải nghiệm hơn, Chat với VTV6 sẽ tiến hành một số thay đổi về cách thức hoạt động của CLB MC đồng hành trong năm 2011.
 
Dựa trên đánh giá về phần thể hiện của các MC đồng hành trong năm 2010, các biên tập viên của Chat với V6 chọn ra những bạn xuất sắc nhất để trở thành những MC đồng hành chính thức đầu tiên của năm 2011.
 
Sau mỗi tháng, clip dẫn chương trình của các bạn sẽ được tải lên website vtv6.com.vn để khán giả bình chọn. MC đồng hành nào nhận được ít bình chọn của khán giả nhất sẽ không có cơ hội tiếp tục dẫn nữa, mà phải nhường lại cơ hội này cho các khán giả khác đăng ký tham gia câu lạc bộ.
 
Chat với V6 tuần này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn những thay đổi của CLB MC đồng hành trong năm 2011, gặp gỡ với những gương mặt MC đồng hành đầu tiên của chương trình và tìm hiểu cách thức đăng ký tham gia.
 
Khách mời của Chat với V6: diễn viên Đỗ Hải Yến
 
Diễn viên Hải Yến trả lời phỏng vấn của Chat với V6
 
May mắn nhận được những vai diễn “để đời” và may mắn được khán giả đón nhận là những gì người ta nói nhiều về diễn viên Đỗ Hải Yến. Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng trải đầy hoa hồng. Phía sau mỗi vai diễn là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hải Yến. Từ một diễn viên múa, không được đào tạo bài bản về diễn xuất, Hải Yến dần hóa thân xuất sắc vào vai Phượng của “Người Mỹ trầm lặng”, người phụ nữ đầy tâm sự trong “Chơi vơi” và mới đây nhất là cô gái điếm bất hạnh trong “Cánh đồng bất tận”…
 
Trở thành khách mời của Chat với V6 tuần này, Hải Yến sẽ chia sẻ với khán giả những kỷ niệm khó quên khi hóa thân vào các vai diễn, những nỗ lực của chị để vượt lên những thăng trầm trong cuộc sống, toàn tâm toàn ý cho điện ảnh.
 
Chương trình Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 13/12, phát lại vào 9h 14/12 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!