Hoa hậu Mai Anh là khách mời của Chat với V6
V6 - Hoa hậu người Việt tại CH Czech Nguyễn Mai Anh vừa về nước thực hiện một số hoạt động từ thiện. Mai Anh sẽ xuất hiện trong chương trình Chat với V6, phát sóng 21h ngày 8/11/2010.
8/11/2010, 01:01:37 PM
 
V6 – Hoa hậu người Việt tại CH Czech Nguyễn Mai Anh vừa về nước thực hiện một số hoạt động từ thiện. Mai Anh sẽ xuất hiện trong chương trình Chat với V6, phát sóng 21h ngày 8/11/2010.
 
Hoa hậu người Việt tại CH Czech Nguyễn Mai Anh 
 
 Mai Anh năm nay mới 19 tuổi và đang là sinh viên ĐH tại CH Czech
 
Trong đợt làm từ thiện ở Việt Nam lần này, Nguyễn Mai Anh đã đến thăm trẻ em khuyết tật tại cơ sở Thiên Phước, TP.HCM và trao tặng số tiền 20 triệu đồng. Mai Anh cùng gia đình trao 10 triệu đồng ủng hồ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua.
 
Ngay sau đó, người đẹp thanh lịch của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã cùng bố trở về quê ở Hà Nam trao tặng các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập trị giá gần 40 triệu đồng cho trường THCS Tượng Lĩnh.
 
 Mai Anh tại THCS Tượng Lĩnh, Hà Nam
 
 Mai Anh giao lưu cùng các em học sinh
 
Trò chuyện với Nguyên Bảo - MC đồng hành của Chat với V6, Mai Anh chia sẻ những câu chuyện về ước mơ, về hậu trường của những cuộc thi hoa hậu với những áp lực về thời gian, tìm trang phục truyền thống… Cô gái 19 tuổi này đã rơi nước mắt khi kể về chuyến đi từ thiện, chứng kiến những hình ảnh xúc động về những em nhỏ thiệt thòi trong cuộc sống.
 
Ngày 7/11, hoa hậu Mai Anh đã trở về CH Czech để tiếp tục theo học năm thứ nhất chuyên ngành kinh tế. Mai Anh chia sẻ muốn sau này sẽ thật thành đạt, kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.
 
 
NHẮN BẠN:

* Chat với V6 tuần này sẽ mang đến những thông tin mới về sự kiện VTV6 phát sóng 18h/ngày từ 1/11, tin THTT một số bộ môn tại ASIAD 16, chương trình mới Điện ảnh trong tầm tay.

* Mục Trường quay V6 sẽ giới thiệu hành trình tới miền Trung thân yêu. Đây là một chuyến đi từ thiện đặc biệt mang theo những món quà của VTV6 và khán giả đóng góp gửi tặng tới người dân sau lũ.

Mời các bạn đón xem Chat với V6 lúc 21h ngày 8/11/2010 trên VTV6