Chat với V6: Yêu Hà Nội theo cách của bạn
V6 – Khám phá hậu trường Tôi yêu Hà Nội; Trò chuyện với Dương Vi Khoa – chủ nhân của bức ảnh panorama khổng lồ về Hà Nội... là những nội dung hấp dẫn trong chương trình Chat với V6 tuần này.
04/10/2010, 5:25:15 PM
 
V6 – Tin về các chương trình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long của VTV6; Khám phá hậu trường Tôi yêu Hà Nội; Trò chuyện với Dương Vi Khoa – chủ nhân của bức ảnh panorama khổng lồ về Hà Nội... là những nội dung hấp dẫn trong chương trình Chat với V6 tuần này.

Mở đầu chương trình, Chat với V6 gửi tới khán giả 2 tin chính: những chương trình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long của VTV6; Hai nhân vật từng xuất hiện trong chương trình Sinh ra từ làng được đề cử giải thưởng Lương Định Của năm 2010 tại địa phương.

Trong mục Trường quay V6, chúng ta sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị với ê-kip chương trình có nhiều bạn trẻ người nước ngoài tham gia làm nhân vật đồng hành – chương trình Tôi yêu Hà Nội.

Martin (trái) - người nước ngoài tham gia làm nhân vật đồng hành nhiều lần nhất
trong chương trình Tôi yêu Hà Nội

Là chương trình đặc biệt của VTV6 chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Tôi yêu Hà Nội mong muốn giới thiệu những nét đặc sắc
của văn hóa Hà Nội tới khán giả truyền hình. Chính thức lên sóng từ tháng 3 năm 2010, đến thời điểm này, Tôi yêu Hà Nội đã phát sóng được 8 số, giới thiệu tới khán giả 8 chủ đề hấp dẫn như: Bánh cuốn Thanh Trì, Gốm Bát Tràng, Sen Hồ Tây, Ca trù...

Cùng với những bạn trẻ người Việt Nam, đã có 9 bạn trẻ người nước ngoài đến từ 6 quốc gia: Thụy Điển, Canada, Anh, Mỹ, Australia và Trung Quốc, hiện đang học tập và làm việc tại Việt Nam được tham gia trải nghiệm trong chương trình để tìm hiểu những điều thú vị của thủ đô Hà Nội: từ cách làm bánh cuốn, nấu phở, ướp trà sen, làm chè sen, cho đến việc nặn gốm, trồng hoa, dệt lụa hay hát ca trù…

Chat với V6 sẽ gửi tới khán giả những hình ảnh hậu trường thú vị, cũng như tâm sự của các bạn trẻ này về những kỷ niệm, những điều ấn tượng khi họ tham gia chương trình Tôi yêu Hà Nội.

Khách mời của Chat với V6 tuần này là Dương Vi Khoa – chủ nhân của bức ảnh panorama khổng lồ về Hà Nội.

Với mong muốn thực hiện những bức ảnh lớn chụp theo chế độ panorama, có thể khắc họa toàn diện và chi tiết phong cảnh của các thành phố tại Việt Nam như nhiều nước trên thế giới đã từng làm, Dương Vi Khoa đã bắt tay thực hiện tấm ảnh phong cảnh Hà Nội ghép từ 1000 tấm ảnh chụp Hà Nội để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Và ngay khi bức ảnh phong cảnh chụp Hà Nội vào thu ra mắt công chúng, nó đã gây sự thích thú đối với người xem bởi vẻ đẹp chân thực và rất chi tiết của Thủ đô hiện lên trong đó.

Ý tưởng thực hiện bức ảnh, quá trình thực hiện và dự định của Dương Vi Khoa về những tấm ảnh khổng lồ khác sẽ được bật mí trong chương trình Chat với V6 phát sóng vào 21h00 thứ 2 (04/10) trên VTV6. Mời các bạn đón xem!