Khám phá chương trình Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ
V6 – Ngôi sao ước mơ lọt vào vòng Chung khảo giải ABU; tìm hiểu chương trình Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ; trò chuyện với đại úy Lê Khắc Sơn... là những nội dung hấp dẫn sẽ được đề cập trong chương trình Chat với V6 tuần này.
30/08/2010, 5:47:41 PM

V6 – Ngôi sao ước mơ lọt vào vòng Chung khảo giải ABU; tìm hiểu chương trình Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ; trò chuyện với đại úy Lê Khắc Sơn... là những nội dung hấp dẫn sẽ được đề cập trong chương trình Chat với V6 tuần này.

Tin “nóng”

Mở đầu Chat với V6, chúng ta sẽ cùng theo dõi 3 tin tức nóng hổi về các chương trình trên VTV6: Góc nhìn trẻ - Tủ sách Người bạn mới; chương trình Niềm tin chiến thắng; và đáng chú ý là thông tin mới nhất về chương trình Ngôi sao ước mơ: đại diện đầu tiên của Việt nam lọt vào vòng Chung khảo giải Hiệp hội Phát thanh truyền hình Châu Á Thái Bình Dương (ABU)

Tìm hiểu chương trình Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ

Chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/09, VTV6 thực hiện một chương trình đặc biệt với tên gọi: Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ. Chương trình là một cuộc giao lưu gần gũi giữa những chứng nhân lịch sử của một thời cách mạng, cùng nhà sử học, những người giữ sử và các bạn trẻ trong không gian gần gũi kỷ niệm ngày Tết Độc lập, qua đó khẳng định vị thế của những người trẻ tuổi trong mỗi giai đoạn lịch sử xưa và nay.


Khách mời tham gia chương trình có: nhà sử học Dương Trung Quốc; Đại tá Tạ Duy Đức – nguyên trưởng Ban Quốc tế báo Quân đội nhân dân, và các gương mặt trẻ với nhiều thành tích nổi bật ở các lĩnh vực kinh tế, nghiên cứu khoa học, bảo vệ Tổ quốc...

Chat với V6 sẽ giúp các khán giả tìm hiểu những điểm đáng chú ý của chương trình Nghĩ việc lớn, làm từ việc nhỏ trong mục Trường quay V6.

Trò chuyện với đại úy Lê Khắc Sơn

Đại úy Lê Khắc Sơn - phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an Hà Nội, sinh năm 1977, là một gương mặt tiêu biểu trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn Hà Nội.

Vào ngành Công an từ năm 1997, đại úy Lê Khắc Sơn đã trực tiếp điều tra hoặc tham gia điều tra, phá nhiều vụ án quan trọng. Điển hình là năm 2009, anh đã cùng đồng đội phá nhiều vụ án gây chấn động dư luận như: triệt phá nhóm giang hồ thanh toán nhau ở phố Đoàn Thị Điểm, vụ cướp tài sản tại khu đô thị Linh Đàm, cùng đồng đội nhanh chóng phá vụ án Nguyễn Đức Nghĩa…

Đại úy Lê Khắc Sơn

Nh
ờ những thành tích trên mặt trận chống tội phạm, đại úy Lê Khắc Sơn đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng III, liên tục đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua và được Bộ Công an, Trung ương Đoàn tặng nhiều Bằng khen.

Trong mục Trò chuyện với V6, đại úy Lê Khắc Sơn sẽ chia sẻ với khán giả góc nhìn của anh về nghề công an – một nghề vất vả và đầy nguy hiểm trong mắt mọi người, đồng thời chia sẻ một số câu chuyện phá án nguy hiểm và đáng nhớ mà anh từng trải qua.

Đón xem Chat với V6 vào21h00 thứ 3 ngày 30/08 trên VTV6!