Cùng Chat với V6 tìm hiểu “Đùa chút thôi”
V6 - Chat với V6 kỳ này sẽ mang đến khán giả những hình ảnh hậu trường thực hiện clip Đùa chút thôi trong chương trình Nut Rec của tôi. Bạn có biết: đôi khi một clip Đùa chút thôi chỉ dài khoảng 4 phút khi phát sóng đã phải thực hiện trong vòng 3 ngày liền ở cả Hà Nội và TP HCM.
17/5/2010, 6:17:15 PM
 

V6 - Chat với V6 kỳ này sẽ mang đến khán giả những hình ảnh hậu trường thực hiện clip Đùa chút thôi trong chương trình Nut Rec của tôi. Bạn có biết: đôi khi một clip Đùa chút thôi chỉ dài khoảng 4 phút khi phát sóng đã phải thực hiện trong vòng 3 ngày liền ở cả Hà Nội và TP HCM.

Tin mới về Tôi yêu Hà Nội tháng 5

Ở phần đầu của chương trình Chat với V6, khán giả sẽ có được những thông tin mới nhất về VTV6 trong đó đáng chú ý có những hình ảnh đầu tiên của chương trình Tôi yêu Hà Nội tháng 5.

Tháng này, Tôi yêu Hà Nội sẽ cùng 3 nhân vật đồng hành là Martin – người Thụy Điển, Đàm Ly và Tử Đình – người Trung Quốc khám phá một nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội: bánh cuốn Thanh Trì.

Thông qua chương trình, khán giả sẽ được tìm hiểu xuất xứ của bánh cuốn, những nét đẹp văn hóa của người Hà Nội gắn với chiếc bánh cuốn trắng trong tinh khiết hay cách thưởng thức bánh cuốn đúng theo phong cách người Hà Nội.

Những “trắc trở” trong quá trình thực hiện Đùa chút thôi
 

Đùa chút thôi là một tiểu mục của chương trình Nút Rec của tôi. Đây là một hình thức thử nghiệm phản ứng của mọi người trước những tình huống bất ngờ xảy ra. Nhiều clip tình huống vui nhộn đã được ê-kip chương trình gửi đến khán giả.

Chat với V6 đã có một ngày “theo chân” ê-kip các biên tập viên của Đùa chút thôi để khám phá những câu chuyện phía sau ống kính: khi khán giả bất ngờ nhận ra ê-kip truyền hình nên không có phản ứng như mong muốn, khi cả nhóm đang quay thì thiết bị mang theo làm đạo cụ hết pin… Do vậy, đôi khi có clip phải quay trong vòng gần 3 ngày ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mới hoàn thành.

Hình ảnh hậu trường và những tiết lộ từ các biên tập viên của Đùa chút thôi sẽ được Chat với V6 gửi đến khán giả trong chương trình phát sóng vào 21h thứ hai ngày 17/5.

NSƯT Chí Trung: đóng hài kịch vì… tăng cân!
 
NSƯT Chí Trung trả lời phỏng vấn của Chat với V6

Xuất phát điểm là một nghệ sĩ chính kịch, nhưng do nhu cầu của khán giả và do một lý do hết sức cá nhân: tăng cân từ 54kg lên 84kg, nghệ sĩ Chí Trung đã rời chính kịch để chuyển hướng sang lĩnh vực hài kịch và được nhiều người yêu mến. Tiếng cười từ các vai diễn của anh đều mang lại những lời đả kích sâu cay về những thói hư tật xấu của mọi người trong xã hội, qua đó góp lên tiếng nói xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Trở thành khách mời của Chat với V6 kỳ này, NSƯT Chí Trung sẽ chia sẻ quan điểm của anh về hài kịch cũng như đưa ra một vài ý kiến đóng góp cho tiểu mục Đùa chút thôi.

Mời các bạn đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 17/5 và phát lại vào 21h30 thứ bảy ngày 21/5.