Khám phá hậu trường “Phóng sự đồng hành Ngôi sao ước mơ”
V6 - Tin tức mới về VTV6, Khám phá hậu trường Phóng sự đồng hành Ngôi sao ước mơ, Trò chuyện với đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh... sẽ là những nội dung đáng chú ý của Chat với V6 tuần này.
03/05/2010, 8:23:04 PM

V6 - Tin tức mới về VTV6, Khám phá hậu trường Phóng sự đồng hành Ngôi sao ước mơ, Trò chuyện với đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh... sẽ là những nội dung đáng chú ý của Chat với V6 tuần này.

Tin V6

Mục Tin V6 kỳ này sẽ mang tới những hình ảnh và thông tin mới nhất về chương trình Khi người ta trẻVân tay.

Trong đợt “Nam tiến” vào tháng 4 vừa qua, chương trình Khi người ta trẻ đã ghi hình số phát sóng tháng 5 về chủ đề: Nghề đầu bếp với sự tham gia của cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - chuyên gia ẩm thực, gương mặt quen thuộc trong các chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình và bạn Tạ Đinh Nhựt - SN 1988, bếp trưởng trẻ nhất của khách sạn Majestic TP HCM. Tham gia chương trình Khi người ta trẻ, họ sẽ cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như những câu chuyện thú vị về nghề đầu bếp và người đầu bếp – vốn được coi là nghệ sĩ của những món ăn ngon và đẹp mắt.

Đồng hành cùng Khi người ta trẻ trong hành trình 'Nam tiến', chương trình Vân tay đã tiến hành ghi hình 6 số với những gương mặt đang được nhiều khán giả mến mộ: diễn viên Dustin Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn, siêu mẫu Hà Anh… Xê-ri chương trình này sẽ được phát sóng từ ngày 15/5 trên VTV6.

Một ngày đồng hành cùng Phóng sự Đồng hành Ngôi sao ước mơ

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường
(Ảnh: Nguồn internet)

Mỗi tháng, khán giả lại đều đặn theo dõi những phóng sự đồng hành phản ánh quá trình tìm kiếm sự giúp đỡ từ các công ty, doanh nghiệp của các đại sứ trong chương trình Ngôi sao ước mơ. Trong mục Trường quay V6 tuần này, mời các bạn cùng Chat với V6 khám phá một buổi tìm kiếm sự giúp đỡ của đại sứ ước mơ – nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Những chia sẻ của đại sứ Nguyễn Đức Cường và nhóm thực hiện phóng sự đồng hành sẽ tiết lộ với các bạn nhiều thông tin hữu ích về quá trình thực hiện phóng sự Đồng hành Ngôi sao ước mơ, cũng như cách thức đăng ký để tham gia vào chương trình Ngôi sao ước mơ.

Đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh: hãy dành thời gian để theo đuổi ước mơ của mình

Đức Thịnh tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên - Đại học Sân khấu & Điện ảnh TPHCM. Trong thời gian đầu ra trường, anh đã khá vất vả để có thể tìm cho mình một chỗ đứng trên sân khấu và dần dần tạo được nhiều ấn tượng với khán giả qua các vai diễn trên sân khấu kịch và trong các bộ phim truyền hình.

Không dừng lại ở đó, Đức Thịnh tiếp tục thử sức mình trong vai trò đạo diễn sân khấu và gặt hái được nhiều thành công qua các vở kịch: Em và ngôi sao, Chuyện tình mùa thu, Cánh đồng gió...

Anh tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với chương trình truyền hình thực tế Hành trình kết nối những trái tim – Xe bus tình yêu và bước đầu có được những thành công nhất định khi thử sức trong thể loại mới mẻ này.

Đến với Chat với V6, Đức Thịnh sẽ chia sẻ với khán giả những kỷ niệm, những câu chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện Xe buýt tình yêu, cũng như suy nghĩ của anh về con đường lập nghiệp của giới trẻ hôm nay. 'Hãy dành ra 3,4 năm để theo đuổi ước mơ của mình, nếu thấy không hợp thì quay đầu lại vẫn chưa muộn' là lời gửi gắm của anh dành cho các khán giả trẻ của VTV6.

Mời các bạn đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 03/05, phát lại vào 21h30 thứ sáu 07/05 trên VTV6!