Khám phá hậu trường “V6 và những người bạn”
V6 – Sinh ra từ làng trưng cầu ý kiến cho format mới; Khám phá hậu trường V6 và những người bạn; trò chuyện với ca sĩ Hà Anh Tuấn... là những nội dung hấp dẫn được đề cập trong chương trình Chat với V6 tuần này.
19/04/2010, 3:16:18 PM
 
V6 – Sinh ra từ làng trưng cầu ý kiến cho format mới; Khám phá hậu trường V6 và những người bạn; trò chuyện với ca sĩ Hà Anh Tuấn... là những nội dung hấp dẫn được đề cập trong chương trình Chat với V6 tuần này.

Góp ý cho Sinh ra từ làng

Nhằm nâng cao chất lượng, tăng tính hấp dẫn, trong thời gian tới chương trình Sinh ra từ làng sẽ có nhiều thay đổi về nội dung cũng như cách thể hiện. Bạn mong muốn chương trình sẽ có nhiều thay đổi phù hợp với nhu cầu của bản thân, hãy đóng góp ý kiến xây dựng Sinh ra từ làng phiên bản mới bằng cách:

- Gửi thư tới chương trình Sinh ra từ làng, phòng Nội dung 1 VTV6, Đài Truyền hình VN, 43 Nguyễn Chí Thanh HN.

- Gửi email tới địa chỉ: chuyenlang_v6@yahoo.com

V6 và những người bạn: Nhiều nội dung độc đáo và hấp dẫn

Buổi ghi hình chương trình mừng sinh nhật VTV6 tròn 3 tuổi đã diễn ra vào ngày 16/04 vừa qua tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, để có được một buổi ghi hình với nhiều nội dung phong phú xoay quanh ba phần: Góc nhìn trẻ, Tài năng trẻ, Đại sứ trẻ, cả ê-kip cũng như các thành viên đội chơi đã phải lao động miệt mài từ trước đó nhiều ngày.

Từ đầu tháng 3, buổi góp ý và tuyển người chơi cho V6 và những người bạn đã được tổ chức. Bên cạnh đó, các hoạt động khác như: PR, vận động quyên góp cho tủ sách “Người bạn mới” cũng nhanh chóng được triển khai.

Thành viên của đội chơi V6 và những người bạn tập diễn tiểu phẩm

Sau 3 buổi tuyển người chơi, 10 gương mặt trẻ phù hợp nhất với chương trình mừng sinh nhật VTV6 đã được lựa chọn và nhanh chóng bước vào các khâu tập diễn xuất, tập tiết mục tài năng và hùng biện. Dù vất vả, thường xuyên tập luyện đến 8, 9h tối nhưng ai cũng háo hức và mong muốn góp sức mình cho một chương trình mừng sinh nhật thật ý nghĩa.

2 đội chơi trong buổi ghi hình chương trình V6 và những người bạn

Trong chương trình V6 và những người bạn, ngoài sự góp mặt của các bạn trẻ trong hai đội chơi, sự xuất hiện của các MC VTV6 trong một tiết mục đặc biệt, và phần biểu diễn của hai đội trưởng là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Hà Hoài Thu đã tạo nên một bữa tiệc thật vui vẻ và đầy ý nghĩa cho VTV6.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị của V6 và những người bạn trong chương trình Chat với V6 tuần này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – người bạn thân thiết của VTV6

Hà Anh Tuấn là gương mặt ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến và hâm mộ. Anh cũng là một nhân vật thường xuyên tham gia các chương trình của VTV6 và rất tâm huyết với kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Trong mục Trò chuyện với V6 số này, Hà Anh Tuấn sẽ chia sẻ với khán giả những kỷ niệm thú vị khi tham gia các chương trình của VTV6, cũng như những cảm nhận và dự đoán của anh về VTV6 trong tương lai.

Đón xem Chat với V6 – 21h15 thứ hai 19/04 trên VTV6!