Gieo ước mơ và khát vọng trẻ
V6 – Với chủ đề “Gieo ước mơ và khát vọng trẻ”, Chat với V6 tuần này đưa khán giả cùng tới khám phá buổi truyền hình trực tiếp Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2009, đồng thời gặp gỡ nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang – 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2006.
29/03/2010, 6:41:27 PM
 
V6 – Vi chủ đề “Gieo ước mơ và khát vọng trẻ”, Chat với V6 tuần này đưa khán giả cùng tới khám phá buổi truyền hình trực tiếp Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2009, đồng thời gặp gỡ  nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang – 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2006.

Tin tức mới

Ngày 23/03 vừa qua, ê-kip chương trình Kết nối trẻ đã ghi hình 3 số tiếp theo về 3 chủ đề: 'Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh?'; 'Bạn có ủng hộ sống riêng sau 18 tuổi?'; và 'Gừng càng già càng cay'. Các chủ đề này được phát sóng vào tháng 4 và tháng 5 trên VTV6. Bên cạnh đó, từ 07/04, Kết nối trẻ sẽ vào thành phố Hồ Chí Minh ghi hình một xê-ri chương trình tại đây. Các bạn có thể gửi bản đăng ký trở thành người chơi Kết nối trẻ tới:

-Chương trình Kết nối trẻ, Phòng Nội dung 3, Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

-Hoặc gửi tới địa chỉ email: ketnoitre@vtv.gov.vn với tiêu đề: 'Đăng ký tham gia chương trình Kết nối trẻ'

Vào các ngày 6,7,8/04, Ngôi sao ước mơ sẽ ghi hình 3 số tiếp theo với các đại sứ ước mơ là ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Phương Anh và nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Đức Cường. Xê-ri chương trình này được phát sóng từ tháng 5 trên VTV6. Thông tin chi tiết về việc nhận vé tham dự chương trình sẽ được đăng tải trên trang web
www.vtv6.com.vn trước thời gian ghi hình. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Gặp gỡ những gương mặt thanh niên Việt Nam tiêu biểu 2009

Tính đến nay, Giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất Việt Nam đã ra đời được 13 năm, đã có 130 gương mặt trẻ được bầu chọn, vinh danh và cổ vũ. Việc bình chọn những gương mặt trẻ tiêu biểu trong từng năm chính là hành trình tìm kiếm những hạt giống đỏ để ươm mầm những mùa ước mơ xanh cho đất nước.

Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2009 được phối hợp thực hiện bởi Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam. Từ 78 bộ hồ sơ, ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 ứng cử viên cho vị trí “gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2009”, đồng thời bỏ phiếu bầu chọn 10 gương mặt tiêu biểu nhất. Kết quả bầu chọn chỉ được công bố khi chương trình truyền hình trực tiếp lễ tuyên dương chính thức diễn ra.

10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2009
(Ảnh: Nguồn internet)

Trong buổi lễ, những gương mặt xuất sắc này sẽ cùng chia sẻ với Chat với V6 cảm xúc của họ khi được tuyên dương, đồng thời bật mí với khán giả người mà họ ngưỡng mộ nhất trong số những gương mặt trẻ có mặt tại lễ tuyên dương năm nay..

Thời gian tới, những gương mặt tiêu biểu này sẽ xuất hiện nhiều trong chương trình Chat với V6, cũng như các trailer phát sóng trên VTV6.

Trò chuyện với tài năng piano Lưu Hồng Quang

Nghệ sĩ Lưu Hồng Quang (phải)
(Ảnh: Nguồn internet)

16 tuổi trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2006, và đến năm 19 tuổi thì đã sở hữu 5 giải thưởng quốc tế về piano, Lưu Hồng Quang thực sự là một tấm gương đáng để nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ và tự hào.

Tuy nhiên phía sau những thành công đáng tự hào ấy, một nghệ sĩ dương cầm như anh đã phải khổ luyện ra sao, phải gieo ước mơ và phấn đấu cho ước mơ ấy như thế nào? Tất cả sẽ được nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang bật mí trong chương trình Chat với V6 – phát sóng 21h00 ngày 29/03 trên VTV6!. Mời các bạn đón xem!