Tìm hiểu “Câu lạc bộ Sở thích” (Chai thủy tinh)
V6 - Những thông tin mới nhất về hai chương trình sắp lên sóng VTV6, hậu trường thực hiện chuyên mục Câu lạc bộ sở thích của Chai thủy tinh, ý kiến của các bạn trẻ về vấn đề bình đẳng giới… là những nội dung chính của Chat với V6 tuần này.
15/3/2010, 6:24:34 PM

V6 - Những thông tin mới nhất về hai chương trình sắp lên sóng VTV6, hậu trường thực hiện chuyên mục Câu lạc bộ sở thích của Chai thủy tinh, ý kiến của các bạn trẻ về vấn đề bình đẳng giới… là những nội dung chính của Chat với V6 tuần này.

Tin tức V6

Trong thời gian này, VTV6 đang tích cực chuẩn bị cho hai chương trình mới, đó là Tôi yêu Hà Nội và chương trình truyền hình trực tiếp Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu VN 2009.

Nhằm hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, phòng Nội dung 3 đang khẩn trương thực hiện chương trình Tôi yêu Hà Nội, một chương trình truyền hình thực tế giúp các khán giả khám phá những nét đẹp giản dị mà tinh tế của Hà Nội. Những hình ảnh đẹp về buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Tôi yêu Hà Nội cũng như thông tin phát sóng chương trình này sẽ được giới thiệu tới khán giả trong các số tiếp theo của Chat với V6.

Một chương trình khác cũng đang được phòng Nội dung 1 – VTV6 ráo riết chuẩn bị, đó là Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2009. Khác với mọi năm, năm nay Ban tổ chức chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất từ các đề cử, qua đó bầu chọn 10 gương mặt tiêu biểu có thành tích xuất sắc nhất trên các lĩnh vực. Tuy nhiên, danh sách 10 gương mặt trẻ tiêu biểu sẽ được giữ kín cho đến đêm trao giải.

Khám phá hậu trường ghi hình Câu lạc bộ sở thích của Chai thủy tinh

Các thành viên của CLB tâng bóng nghệ thuật Hà Nội hầu hết còn rất trẻ

Với 15 số phát sóng, phiên bản mới của Chai thủy tinh đã giới thiệu đến khán giả 15 câu lạc bộ với những sở thích độc đáo được nhiều bạn trẻ quan tâm như: câu lạc bộ nhảy dù, câu lạc bộ 3D Hà Nội, câu lạc bộ mô hình tĩnh, câu lạc bộ ca trù…

Vừa qua, Chat với V6 đã có ngày đồng hành cùng Chai thủy tinh trong buổi ghi hình Câu lạc bộ tâng bóng nghệ thuật ATW - một câu lạc bộ với những thành viên trẻ tuổi và tài năng. Trong cuộc thi Tâng bóng nghệ thuật toàn quốc vừa qua, có tới 7/10 thí sinh là thành viên của Câu lạc bộ ATW đã lọt vào vòng chung kết.

Giới trẻ với vấn đề bình đẳng giới
 

Khách mời của Chat với V6 kỳ này là hai bạn trẻ từng tham gia cuộc thi “Viết tiếp câu chuyện của Nora”: Nguyễn Bá Sơn – giải Nhất và Đào Thúy Duyên – lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Trong chương trình, hai bạn trẻ sẽ chia sẻ với khán giả những câu chuyện giúp họ tiếp cận vấn đề bình đẳng giới, cũng như tác động của cuộc thi đối với cách nhìn của giới trẻ về bình đẳng giới.

Mời các bạn đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 15/3, phát lại vào 16h45 thứ bảy ngày 20/3.