“CLB MC đồng hành”: nơi khán giả giao lưu và chia sẻ ước mơ
V6 - Sau 1 tháng phát động, ngày 05/02/2010 Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động sôi nổi. Hãy cùng Chat với V6 tìm hiểu kỹ hơn về sự ra đời của Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6, cách thức đăng ký tham gia, cũng như các hoạt động của thành viên CLB.
1/3/2010, 3:35:51 PM

V6 - Sau 1 tháng phát động, ngày 05/02/2010 Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 đã chính thức ra mắt với nhiều hoạt động sôi nổi. Hãy cùng Chat với V6 tìm hiểu kỹ hơn về sự ra đời của Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6, cách thức đăng ký tham gia, cũng như các hoạt động của thành viên CLB.

Khi khán giả tham gia vào một chương trình truyền hình

Đề cao tính tương tác, VTV6 mang lại cho khán giả trẻ của mình nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình với tư cách người chơi, trợ lý trường quay và hơn hết là MC đồng hành. Trở thành MC đồng hành, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội thể hiện khả năng trước ống kính máy quay, mà còn được trực tiếp 'đột nhập' trường quay hay hiện trường ghi hình các chương trình để hiểu hơn về công việc mà nhiều bạn trẻ yêu thích này. 

Có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các thành viên của CLB MC đồng hành VTV6

Xuất phát từ mong muốn của nhiều bạn trẻ, Chat với V6Sinh ra từ làng đã quyết định thành lập Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6, với mong muốn tạo nên một điểm gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các khán giả trẻ - những người đã và sẽ có cơ hội trở thành MC đồng hành trong các chương trình của VTV6.

Ngày 05/02/2010, sau một tháng chuẩn bị, buổi họp mặt đầu tiên của Câu lạc bộ MC đồng hành VTV6 đã diễn ra rất sôi nổi tại Đài Truyền hình VN, nhiều hoạt động thú vị đã được triển khai như: chia sẻ kinh nghiệm, thử thách cùng MC Quốc Lê…

Những hình ảnh về buổi họp mặt này cũng như những chia sẻ của các MC đồng hành và các biên tập viên VTV6 sẽ được Chat với V6 đề cập chi tiết trong chương trình phát sóng lúc 21h thứ hai ngày 1/3.

Trò chuyện với MC Tú Anh (chương trình Kết nối trẻ) 

MC Tú Anh sẽ là khách mời của Chat với V6 kỳ này

Trong Chat với V6 tuần này, các khán giả cũng sẽ gặp lại MC Tú Anh của chương trình Kết nối trẻ. Đến với VTV6 từ vị trí một khán giả, một sinh viên, Tú Anh đã trải qua những khó khăn gì để có thể vừa đảm đương công việc của một MC, vừa hoàn thành việc học ở trường? Ấn tượng những ngày đầu dẫn chương trình với cô bạn này là gì?... Những chia sẻ của Tú Anh hẳn sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị dành cho các khán giả đang mong muốn được cộng tác với truyền hình. 

Bên cạnh đó, Tú Anh cũng sẽ chia sẻ với khán giả những kỷ niệm đáng nhớ trong các hoạt động tình nguyện đã tham gia như hoạt động vì môi trường Greenager do báo Hoa học trò và WWF tổ chức, hay mới nhất là chuyến hành trình cùng con tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP). 

Mời các bạn đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 01/03/2010 trên VTV6!