Chat với V6: rực rỡ sắc màu Tết
V6 – Khám phá hậu trường chương trình “Chuyện kể chiều 30”, “Dấu ấn ngày Tết” của các bạn trẻ, mong ước của khán giả trong năm mới và lời chúc của người nổi tiếng tới khán giả VTV6 sẽ là nội dung chính trong chương trình Chat với V6 ngày 13/02 (30 Tết).
13/02/2010, 8:53:41 AM
 
V6 – Khám phá hậu trường chương trình “Chuyện kể chiều 30”, “Dấu ấn ngày Tết” của các bạn trẻ, mong ước của khán giả trong năm mới và lời chúc của người nổi tiếng tới khán giả VTV6 sẽ là nội dung chính trong chương trình Chat với V6 ngày 13/02 (30 Tết).

Tết đã đến, và nhằm mang tới khán giả một không khí tươi mới, Chat với V6 gửi tới khán giả những nội dung thật đặc biệt trong chương trình phát sóng ngày 13/02 (30 Tết).

Vị trí mới của MC đồng hànhNếu như ở các số trước, MC đồng hành nhận nhiệm vụ gặp gỡ và trò chuyện với người nổi tiếng thì trong chương trình Chat với V6 Tết Canh Dần, bên cạnh việc dẫn dắt khán giả theo dõi các nội dung trong chương trình, MC đồng hành là Hoàng Hưng – sinh viên Đại học Thương mại – sẽ cùng MC Thanh Huyền trò chuyện, đưa khán giả tới khám phá nhiều điều thú vị về thủ đô Hà Nội.

Hậu trường Chuyện kể chiều 30

Tháng 12 năm 2009, Lãnh đạo Đài đã giao cho Ban Thanh thiếu niên chủ trì thực hiện một chương trình phát sóng vào chiều 30 Tết xoay quanh chủ đề “sức lan tỏa của văn hóa Hà Nội”. Nhiều cuộc họp đã được triển khai, và sau nhiều thay đổi, cái tên Chuyện kể chiều 30 đã được chọn làm tên chương trình.

Để thực hiện được một chương trình phản ánh nét đẹp của văn hóa Hà Nội, đặc biệt là không khí Tết, ê-kip thực hiện chương trình đã phải tìm khá nhiều tư liệu về Hà Nội để có được những câu chuyện hay gửi gắm tới khán giả. Từ những câu chuyện đó, các phóng viên lại thay nhau tỏa đi khắp nơi: Hà Nội, Hà Tĩnh, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt… để thực hiện các phóng sự.

Và đầu tháng 02, buổi ghi hình chương trình Chuyện kể chiều 30 đã được thực hiện tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn – nơi có bối cảnh khu phố cổ phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Những nét đẹp của Hà Nội, đặc biệt là không khí Tết đã được tái hiện một cách chân thực thông qua những câu chuyện của nhà báo Diễm Quỳnh với các vị khách mời như: vợ chồng giáo sư Nguyễn Lân Dũng, nghệ nhân đào Đỗ Văn Lan, nhạc sĩ Phú Quang, ca sĩ Phương Anh…Cả ê-kip đã phải làm việc trong 9 tiếng đồng hồ để có thể ghi hình xong một chương trình có thời lượng phát sóng là 110 phút với 8 phần nhỏ là: Chơi Tết Hà Nội, Hoa Tết Hà Nội, Phố Hà Nội – Người Hà Nội, Những người trẻ yêu Hà Nội, Hà Nội nhớ - Hà Nội thương, Hà Nội & Tết, Một Hà Nội ở nơi xa, Chuyện kể chiều 30,

Chương trình không chỉ giới thiệu một không gian Hà Nội thực mà rộng hơn thế, đó là nét văn hóa Hà Nội với sức lan tỏa trong chiều dài thời gian, cùng tình cảm của người dân Việt Nam đối với thủ đô ngàn năm văn hiến. 

Khán giả V6 chia sẻ dấu ấn ngày Tết và những mong ước trong năm mới

Phần Bạn và V6 sẽ giới thiệu tới khán giả chùm ảnh thú vị do khán giả V6 gửi về, đây là những chia sẻ, tâm sự của các bạn trẻ về những ấn tượng, những kỉ niệm mà các bạn đã có được khi cùng gia đình và bạn bè đón Tết.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng sẽ chia sẻ những nguyện vọng, mong ước và lời chúc đầu năm của mình dành cho người thân, bạn bè… trong chùm phỏng vấn ngắn.

Lời chúc Tết của người nổi tiếng

Nếu như ở các số phát sóng khác, mục Trò chuyện với V6 là nơi để khán giả gặp gỡ, trò chuyện với người nổi tiếng thì ở Chat với V6 số này, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ nhiều ngôi sao như: diễn viên điện ảnh Thành Long, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Anh Khoa, diễn viên Xuân Bắc… để lắng nghe họ chia sẻ về những thành công trong năm 2009, những kế hoạch trong năm mới 2010 và lời chúc Tết dành cho các bạn trẻ.

Chương trình Chat với V6 Tết Canh Dần phát sóng vào 16h15 ngày 13/02 (30 Tết) trên VTV6, mời các bạn đón xem!