“Nắng Xuân” Tết Canh Dần: sôi động, trẻ trung và đậm chất dân gian
V6 – Tại điểm hẹn quen thuộc: 21h00 thứ Hai ngày 08/02, Chat với V6 trở lại với khán giả cùng nhiều nội dung hấp dẫn: khám phá hậu trường Nắng xuân, ý kiến khán giả dành cho các chương trình của VTV6, trò chuyện với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh...
08/02/2010, 10:19:45 AM
 
V6 – Tại điểm hẹn quen thuộc: 21h00 thứ Hai ngày 08/02, Chat với V6 trở lại với khán giả cùng nhiều nội dung hấp dẫn: khám phá hậu trường Nắng xuân, ý kiến khán giả dành cho các chương trình của VTV6, trò chuyện với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh...

*Tin tức tháng 02 của VTV6

Mở đầu chương trình Chat với V6 là phần tin V6, với 2 tin tức chính: chương trình Đối thoại trẻ tháng 02 với chủ đề “Giới trẻ và ý thức tôn trọng” pháp luật sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h00 thứ năm – 25/02/2010 trên VTV6; chùm phim ngắn tháng 02/2010 là những phim tài liệu phản ánh cảm xúc, ấn tượng lướt qua của người trẻ trong cuộc sống sôi động hôm nay, với 4 tác phẩm bao gồm: Nơi biên giới mù sương, Hà Nội một góc nhìn, Những người canh giữ đảo yến Một cuộc trùng phùng.
 
Một cảnh trong phim ngắn 'Hà Nội một góc nhìn'
Ảnh: Văn Hưng

Nắng Xuân Tết Canh Dần: sôi động, trẻ trung và đậm chất dân gian

Nắng Xuân là một chương trình được phát sóng thường niên trong dịp Tết âm lịch của VTV6, và Tết năm nay, Nắng Xuân tiếp tục gặp lại khán giả vào 20h00 ngày 01 Tết trên VTV6.

Với cấu trúc không có nhiều thay đổi, Nắng xuân năm nay có sự góp mặt của 3 đơn vị với các thành viên trẻ đến từ Trướng Sỹ quan đặc công, Đại học kiến trúc Hà Nội và Đội tuyển bóng đã nữ Quốc gia, cùng 3 đội trưởng là nghệ sĩ Minh Vượng, ca sĩ Anh Khoa và ca sĩ Đoan Trang.

Minh Hằng và Trung Nghĩa đảm nhiệm vai trò MC của Nắng Xuân 2010
Ảnh: Tiến Mạnh

Các đội chơi sẽ tham gia 3 trò chơi đặc sắc mang đậm màu sắc dân gian là « Thi gói bánh chưng », « Lừa hổ bắt trâu » và « Khúc biến tấu áo dài ». Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể thưởng thức những tiểu phẩm thú vị do các nghệ sĩ và thành viên của đội chơi tự biên tự diễn. Xuyên suốt chương trình là các ca khúc về mùa xuân gợi cho khán giả những cảm xúc thật thư thái và ấm áp như : « Ngày Tết quê em », « Nét ca trù ngày xuân », « Guốc mộc »...

*Những chia sẻ thú vị của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh là một gương mặt nhạc sĩ quen thuộc đối với khán giả truyền hình qua chương trình Trò chơi âm nhạc, cùng những ca khúc nhạc trẻ được nhiều khán giả yêu thích như : « Dẫu có lỗi lầm », « Tình yêu muôn màu », « Giọt sương và chiếc lá »... Anh cũng được biết đến là một nghệ sĩ đàn bầu tài năng, đã đi biểu diễn tại nhiều nước trên thế giới và vừa đoạt giải  tác giả có tác phẩm mới đạt chất lượng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng trong « Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc lần thứ 3 ». Hiện Hồ Hoài Anh là giảng viên khoa nhạc cụ truyền thống của Học viện âm nhạc Quốc gia VN.
 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
Ảnh: nguồn Internet

Trong mục Trò chuyện với V6, Hồ Hoài Anh sẽ cùng khán giả nhìn lại năm 2009 đã qua của anh, chia sẻ với khán giả về cuộc sống sau khi lập gia đình, về CD Tết xuân mà anh vừa hoàn thành trong thời gian qua, cùng những dự định trong năm mới.

Mời các bạn đón xem Chat với V6 vào 21h00 ngày thứ Hai – 08/02 trên VTV6 !