Nguyễn Duy Hùng tham gia Câu lạc bộ 2M
V6 - Câu lạc bộ 2M – nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 20/11/2011 trên kênh VTV6.

20/11/2011 10:19 AM

V6 - Tự nhận mình là người “lãng mạn”, “hồn nhiên”, “giàu cảm xúc” – những ca khúc của Nguyễn Duy Hùng mang một nét riêng: phong phú về thể loại, ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu về nội dung và cách thể hiện tự nhiên, hướng tới giá trị chân-thiện-mỹ.

 

 

Học guitar từ năm bốn tuổi, cuộc sống của Nguyễn Duy Hùng từ ngày đó tới giờ luôn gắn bó với âm nhạc. Âm nhạc mang tới cho anh niềm vui khi được khám phá những khả năng tiềm ẩn bên trong để sáng tác. Âm nhạc mang tới cho anh tình yêu với một nữ nhạc sĩ rất trẻ của TP.HCM. Âm nhạc kết nối anh với đứa con gái đầu lòng bé bỏng… Hiện tại, chàng nhạc sĩ trẻ đang rất sung sức trên con đường riêng này.

 

Rất có duyên với Bài hát Việt với nhiều giải thưởng dành cho 12 giờ, Thành thị, Phố cổ… nên nhiều người biết tới Nguyễn Duy Hùng trong vai trò là một nhạc sĩ sáng tác. Bên cạnh đó, công việc chính của anh là giáo viên dạy guitar tại Học viện âm nhạc Quốc gia. Và đây là một trong những lý do đưa chàng nhạc sĩ sinh năm 1979 này trở thành nhân vật chính của Câu lạc bộ 2M tháng 11.

 

Đến với chương trình, nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Hùng sẽ chia sẻ những câu chuyện khi anh còn là một cậu học trò với những kỷ niệm đẹp dưới mái trường, câu chuyện của một nhạc sĩ và con đường âm nhạc theo hướng đa phong cách và câu chuyện của một người thầy cùng những kỷ niệm trong nghề.

 

Chùm ca khúc của Nguyễn Duy Hùng được giới thiệu trong chương trình Câu lạc bộ 2M gồm: Hoa học trò (biểu diễn: M4M), 12 giờ (biểu diễn Nguyễn Đức Cường và nhóm bè), Phố cổ (biểu diễn: Thùy Chi và M4M), Tôi đọc báo công cộng (biểu diễn: Đinh Mạnh Ninh), Thư pháp (biểu diễn: Ngọc Khuê) và Vinh quy bái tổ (biểu diễn: Đinh Mạnh Ninh và các ca sĩ tham gia trong chương trình).

 

Câu lạc bộ 2M – nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 20/11/2011 trên kênh VTV6.